Công đoàn Công Thương Việt Nam biểu dương 36 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và 72 con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập
Thứ ba, 27 Tháng 8 2019 17:18
Sáng 27/8, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu, con công nhân viên chức lao động đạt giải cao tại các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế và vượt khó học giỏi năm học 2018 – 2019”.

alt

alt
Các đại biểu tham dự
 
Tới dự Hội nghị có ông Trần Văn Thuật – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, ông Đào Minh Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương, ông Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đại diện các ban Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, lãnh đạo các vụ chức năng của Bộ Công Thương, đại diện Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, lãnh đạo công đoàn cấp trên cơ sở, các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam, 36 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu (CNVCLĐ), 72 cháu là con CNVCLĐ có thành tích cao trong học tập.
 
alt
Bà Phạm Thị Minh Loan đại diện CNVCLĐ tiêu biểu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và nuôi dạy con

Hội nghị không chỉ tuyên dương các gia đình tiêu biểu, các cháu đạt giải quốc gia, quốc tế, vượt khó học giỏi mà còn khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác xây dựng gia đình, chăm sóc con của các công nhân viên chức lao động.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những thành tích của 36 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, các học sinh tiêu biểu xuất sắc đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế và vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Đồng thời mong muốn các em sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu học tập để có khả năng đáp ứng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.
 
alt
Em Trần Thảo Linh - học sinh chuyên Tiếng Anh Thái Nguyên có nhiều thành tích cao trong học tập

Hội nghị đã được nghe CNVCLĐ tiêu biểu Phạm Thị Minh Loan (giảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm Việt Trì) chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và việc nuôi dạy, giáo dục con cái. Đồng thời nghe cháu Trần Thảo Linh và cháu Nguyễn Thị Thu Thảo chia sẻ về quá trình học tập, vượt qua khó khăn để đạt những thành tích cao trong năm học vừa qua.
 
alt
Biểu dương 36 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu ngành Công Thương

Tại Hội nghị, ông Trần Văn Thuật – Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã chúc mừng, biểu dương 36 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và 72 cháu con CNVCLĐ ngành Công Thương đã có thành tích xuất sắc trong học tập. Có được những thành tích này là do công học tập chăm chỉ của các cháu, sự chăm sóc toàn diện của gia đình, chương trình giáo dục và định hướng của các thầy cô giáo, sự quan tâm của cơ quan, công đoàn nơi bố mẹ các cháu công tác. Đề nghị các cấp của Công đoàn Công Thương tiếp tục có nhiều hoạt động quan tâm, khích lệ các cháu cũng như chia sẻ những khó khăn để các cháu có điều kiện học tập tốt, nuôi dưỡng ước mơ. Hy vọng vào dịp này những năm sau, tại hội nghị tuyên dương của Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ được nghe nhiều thành tích, nhiều niềm vui hơn nữa trong phong trào xây dựng gia đình tiêu biểu, chăm sóc con CNVCLĐ, phấn đấu để mỗi gia đình nhỏ là một hạnh phúc to.
 
alt
52 học sinh tiêu biểu là con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế được tặng Bằng khen

alt
Công đoàn Công Thương Việt Nam khen thưởng các học sinh vượt khó trong học tập.
Tại Hội nghị, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tặng Bằng khen và hoa cho 36 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, 52 em học sinh, sinh viên tiêu biểu có thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế và 20 em có nhiều thành tích vượt khó vươn lên trong học tập.
 
Kim Anh
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương