Lễ hội chào mừng 25 năm ngày thành lập Tân Hiệp Phát
Thứ tư, 16 Tháng 10 2019 14:24
Trong suốt hành trình 25 xây dựng và phát triển, Tân Hiệp Phát đã tạo ra nhiều hoa thơm quả ngọt là những sản phẩm có lợi cho sức khỏe mang hương vị Á Đông và theo tiêu chuẩn quốc tế .

alt
 
Tối 15/10, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức Lễ hội chào mừng 25 năm ngày thành lập Tập đoàn vô cùng hoành tráng tại hội sở Trung tâm tỉnh Bình Dương.
Hành trình của Tân Hiệp Phát đã đi được ¼ thế kỷ và đại gia đình Tân Hiệp Phát sẽ viết tiếp khát vọng 100 năm đưa Tập đoàn vươn ra thế giới. Với khát vọng 100 năm, đích đến tiếp theo của Tân Hiệp Phát là 1 trong 10 Công ty hàng đầu Châu Á. Với bảy giá trị cốt lõi và định hướng then chốt sẽ luôn dẫn đường để thành quả ngày hôm nay luôn tỏa sáng và đến 100 năm sau vẫn tồn tại và phát triển vững mạnh. Những thành quả mà đại gia đình Tân Hiệp Phát đã tạo dựng từ hôm nay, qua những cột mốc 25 năm tiếp theo, từ những bước đi vững chắc ở hiện tại, sự nỗ lực miệt mài ngày đêm là bước đệm để tạo nên những thành công ở tương lai.
Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát TS. Trần Quí Thanh đã nói về tôn chỉ trong hành động của đại gia đình Tân Hiệp Phát: “Phải xây dựng đội ngũ, nâng tầm dịch vụ nhằm thỏa mãn khách hàng để phát triển bền vững”.
 
alt
 
Hành trình thực hiện hóa nguyện vọng, tầm nhìn và sứ mạng của Tân Hiệp Phát đòi hỏi một đội ngũ với tinh thần không gì là không thể. “Tại Tân Hiệp Phát 100% nhân viên đều có cơ hội để trở thành Tổng giám đốc của Tân Hiệp Phát. Công ty luôn nỗ lực hết mình để phát hiện, đào tạo các thế hệ lãnh đạo mới cho toàn Tập đoàn”, bà Trần Ngọc Bích – Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát chia sẻ. Nhằm xây dựng đội ngũ, cam kết xây dựng môi trường làm việc tốt, Tân Hiệp Phát đã thực hiện dự án “Xây dựng lộ trình nghề nghiệp cá nhân” cho tất cả các phòng ban trong Tập đoàn.
 
alt
 
Một trong những minh chứng cho “Nâng tầm dịch vụ” trong năm 2019 là Tân Hiệp Phát đã và đang xây dựng môi trường làm việc kỹ thuật số nhằm kết nối nhân viên trên nền tảng duy nhất, tăng cường trao đổi hai chiều, tăng hiệu quả bán hàng, tương tác giữa đội ngũ Sale và nhà phân phối từ đó xây dựng văn hóa nâng tầm dịch vụ.
Phát triển cộng đồng là một trong những hoạt động chiến lược của Tân Hiệp Phát. Tại Tân Hiệp Phát mỗi cá nhân luôn mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng. Theo phương châm có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong 7 giá trị cốt lõi, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn quan tâm và thực hiện những dự án giúp đời, giúp người. Trong năm 2019, chương trình “Nối trọn yêu thương” với sự đồng hành của bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát được thực hiện với mong muốn tiếp sức cho những anh hùng đầy nghị lực. Ngoài ra, Tập đoàn còn tài trợ cho những hoạt động thể dục, thể thao như: đua bò An Giang, giải bóng đá THPT ở Hà Nội.
“Khát vọng của một thương hiệu Việt tồn tại 100 năm không còn là của riêng tôi mà còn của hàng nghìn người tại Tân Hiệp Phát. Gia đình Tân Hiệp Phát không chỉ là của tôi mà là của tất cả chúng ta, để sánh vai cùng với thế giới. Chính các bạn hàng ngày vẫn truyền lửa, truyền động lực cho bản thân tôi để viết nên tương lai cho Tân Hiệp Phát. Mọi sự đau đớn, mệt mỏi không phải là giới hạn mà là dấu hiệu để chúng ta vươn lên một tầm cao mới. Sự kiên trì, bền bỉ, không bỏ cuộc chính là kim chỉ nam để hiện thực hóa hành trình 100 năm” là những chia sẻ của ông Trần Quí Thanh trong chương trình kỷ niệm.
 
alt
 
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, Tân Hiệp Phát vinh dự trở thành cầu nối giữa đối tác, nhà cung cấp, hệ thống bán hàng, các mạnh thường quân gửi những món quà ý nghĩa tới những quỹ từ thiện cần sự hỗ trợ gồm: Quỹ đền ơn đáp nghĩa MTTQ thị xã Thuận An; Quỹ Bảo trợ trẻ em sở Lao động - Thương binh xã hội tỉnh Bình Dương; Quỹ đền ơn đáp nghĩa Phòng Thương binh xã hội thị xã Thuận An, Quỹ người nghèo, người tàn tật của UBND thị xã Thuận An, Quỹ học bổng học sinh nghèo của Liên đoàn Lao động thị xã Thuận An, Quỹ Khuyến học thị xã Thuận An.
 
alt
 
Đặc biệt hơn nữa, ngày 15/10 không chỉ là ngày 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát mà đây còn là ngày sinh nhật của người sáng lập Tập đoàn TS Trần Quí Thanh.
Gia đình Tân Hiệp Phát mong muốn gửi tới những món quà ý nghĩa có giá trị tinh thần gửi tới người sáng lập và đại gia đình Tân Hiệp Phát đó là những ca khúc âm nhạc về các sản phẩm của Tân Hiệp Phát như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, trà sữa Macchiato.... Điều thu hút trong chương trình âm nhạc kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tân Hiệp Phát là sự góp mặt của một số ca sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Khánh Phương và đặc biệt là nhiều tiết mục nghệ thuật đến từ chính những nhân viên của Tân Hiệp Phát.
PV
 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3003
mod_vvisit_counterHôm qua29599
mod_vvisit_counterTuần này90274
mod_vvisit_counterTuần trước203926
mod_vvisit_counterTháng này185348
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49291667
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương