Thương hiệu Master Builders Solutions giới thiệu những giải pháp tiên tiến cho sàn công nghiệp
Thứ bảy, 02 Tháng 11 2019 21:43
Hệ thống sàn Ucrete thích hợp cho các ứng dụng trong những môi trường công nghiệp và chế biến rất khắc nghiệt, đặc biệt trong các ngành như công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hóa chất, dược phẩm sử dụng qua hàng thập kỉ .

alt
 
Thương hiệu hóa chất xây dựng Master Builders Solutions từ BASF đã tổ chức Hội thảo "Giải pháp tiên tiến cho sàn công nghiệp" tại Gem Center ngày 18/10/2019 vừa qua thu hút đông đảo chủ đầu tư, chuyên gia tư vấn thiết kế và kiến trúc sư đến tham dự và trao đổi.
Mỗi bộ phận của nhà máy công nghiệp đều được kết nối với sàn, vì vậy sàn luôn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp.
Sàn công nghiệp Ucrete là sàn thi công hoàn thiện có độ bền cao với thành phần gốc là Polyurethane với những tính năng nổi bật như độ bền cơ học cao; thi công nhanh chóng giúp cắt giảm chi phí; kháng nhiệt; kháng hoá chất; chống trơn trượt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống sàn Ucrete thích hợp cho các ứng dụng trong những môi trường công nghiệp và chế biến rất khắc nghiệt, đặc biệt trong các ngành như công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hóa chất, dược phẩm. Hội thảo "Giải pháp tiên tiến cho sàn công nghiệp" là một trong những hoạt động Kỷ niệm 50 năm phát minh Giải pháp Sàn công nghiệp Ucrete - giải pháp sàn hoàn hảo để ứng dụng cho ngành sản xuất thực phẩm.
Bên cạnh đó công nghệ Xoluctec - công nghệ độc quyền phát minh bởi Master Builders Solutions và Hệ sơn sàn chống tĩnh điện cũng được chia sẻ tại hội thảo bởi các Chuyên gia Kỹ thuật khu vực ASEAN và Chuyên gia Kỹ thuật khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đại diện thương hiệu Master Builders Solutions.
Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam nhấn mạnh: “Tập đoàn BASF sẽ mang lại các giải pháp về sàn, chống thấm,... tốt nhất cho doanh nghiệp ngành Đồ uống giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn trong hệ thống sản xuất để đảm bảo đưa các chỉ tiêu về chất lượng và yêu cầu kỹ thuật nhà xưởng lên cao hơn và đóng góp cho ngành phát triển bền vững". Những giải pháp được chia sẻ tại Hội thảo "Giải pháp tiên tiến cho sàn công nghiệp" đã đem đến những thông tin hữu ích, để từ đó Quý khách hàng có sự lựa chọn giải pháp sàn thông minh và tiết kiệm chi phí nhất.

Về Ngành Hóa chất Xây dựng
alt
 
Với Master Builders Solutions, BASF giới thiệu một thương hiệu toàn cầu về các giải pháp hóa chất tiên tiến cho ngành Xây dựng. Thương hiệu được xây dựng dựa trên thế mạnh của các thương hiệu và sản phẩm sẵn có của BASF và đại diện cho kinh nghiệm của chúng tôi trong hơn 100 năm trong ngành Xây dựng.
Thương hiệu Master Builders Solutions kết hợp toàn bộ tinh thông của BASF để tạo nên các giải pháp hóa chất cho xây dựng mới, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công trình. Master Builders Solutions được xây dựng dựa trên kinh nghiệm gặt hái được từ hơn 1 thế kỷ trong ngành Xây dựng.
Danh mục sản phẩm phong phú dưới thương hiệu Master Builders Solutions bao gồm các giải pháp lâu bền cho xây dựng, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công trình, như: Phụ gia bê tông, Phụ gia xi măng, Các giải pháp hóa chất cho công trình ngầm, Các giải pháp chống thấm, Keo trám khe, Hệ thống sửa chữa và bảo vệ bê tông, Vữa hoàn thiện, Các giải pháp sàn công nghiệp hiệu suất cao.
Bộ phận Hóa chất Xây dựng gần 6.500 nhân viên, hình thành nên một cộng đồng những chuyên gia xây dựng quy mô toàn cầu. Để giải quyết những thách thức chuyên biệt trong xây dựng mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt từ thiết kế đến hoàn thành dự án, chúng tôi đẩy mạnh những bí quyết chuyên môn, chuyên gia địa phương và kinh nghiệm tích lũy qua biết bao dự án trên toàn thế giới. Chúng tôi đẩy mạnh các công nghệ của BASF toàn cầu, cũng như kiến thức sâu sắc về nhu cầu xây dựng tại địa phương để phát triển những sáng kiến giúp khách hàng thành công hơn và hướng đến xây dựng bền vững.
Bộ phận vận hành những nhà máy sản xuất và những văn phòng kinh doanh trên 60 quốc gia.
Thông tin thêm tại https://www.master-builders-solutions.basf.vn/vi-vn

Về BASF

Tại BASF, chúng tôi tạo ra hóa chất cho một tương lai hoàn chỉnh. Chúng tôi luôn chú trọng việc bảo vệ môi trường và thể hiện trách nhiệm xã hội song song với những thành công trong hoạt động kinh doanh. Hơn 115.000 nhân viên tại Tập đoàn BASF đang đóng góp vào sự thành công của những khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực và hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm của chúng tôi được tổ chức thành 6 phân khúc: Hóa chất, Vật liệu, Giải pháp công nghiệp, Công nghệ bề mặt, Dinh dưỡng & Chăm sóc và Giải pháp nông nghiệp. Cổ phiếu BASF được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán ở Frankfurt (BAS), London (BFA) và Zurich (BAS).
Thông tin thêm tại www.basf.com
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10237
mod_vvisit_counterHôm qua17070
mod_vvisit_counterTuần này27307
mod_vvisit_counterTuần trước153599
mod_vvisit_counterTháng này67671
mod_vvisit_counterTháng trước637482
mod_vvisit_counterTất cả33336131
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương