Phó Thủ tướng tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người nghèo ở Quảng Nam
Thứ ba, 07 Tháng 1 2020 15:37
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đề nghị lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tiếp tục có hoạt động thiết thực, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân , nhất là những người có công với Cách mạng, thương binh gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Trước mắt là tổ chức tốt việc đón Tết Canh Tý 2020 để mọi người, mọi nhà đều có Tết sum vầy, đảm bảo đón Tết phải an toàn, tiết kiệm và văn minh.

alt
 
Sáng 7/1, tại TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng đoàn công tác Trung ương dự Chương trình Trao quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
 
alt
Phó Thủ tướng trao quà Tết cho gia đình chính sách, nạn nhân CĐDC, người nghèo tại Quảng Nam. Ảnh H. Văn
Phó Thủ tướng biểu dương nhiều cố gắng, thành tựu của tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên hiện nay đời sống của gia đình chính sách còn nhiều khó khăn. Quảng Nam là địa phương chịu thiệt hại nặng nề của chiến tranh, số lượng con cán bộ chiến sỹ chịu ảnh hưởng chất độc da cam, đối tượng chính sách lớn do vậy bên cạnh nhiệm vụ phát triển xã hội thì chăm lo cho gia đình chính sách, nạn nhân CĐDC, công nhân, người nghèo là nhiệm vụ và nghĩa cử cao đẹp.
"Đề nghị Đảng, chính quyền tiếp tục có hoạt động thiết thực, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, trước mắt là tổ chức tốt việc đón Tết Canh Tý 2020 để mọi người, mọi nhà đều có Tết sum vầy, nhất là những người có công với Cách mạng, thương binh gia đình liệt sỹ có hoàn cản hkhó khăn. Đồng thời việc đón Tết phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm và văn minh. Làm thế nào để dịp Tết này tiếp tục chấp hành nghiêm, không đốt pháo, giữ gìn trật tự an toàn giao thông tốt, không để ngày Tết có tai nạn, tệ nạn xảy ra" - Phó Thủ tướng nhấn mạnh.
 
alt
400 suất quà Tết được trao cho các gia đình chính sách, nạn nhân CĐDC, nông nhân, người nghèo tại Quảng Nam
Tại đây, Phó thủ tướng trao 350 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và quà) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng cùng ngày tại Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn) Phó Thủ tướng thăm và tặng 50 suất quà cho công nhân.
Theo Tienphong.vn
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22845
mod_vvisit_counterHôm qua23450
mod_vvisit_counterTuần này105526
mod_vvisit_counterTuần trước130482
mod_vvisit_counterTháng này200612
mod_vvisit_counterTháng trước608941
mod_vvisit_counterTất cả32831590
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương