Heineken Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19
Thứ ba, 07 Tháng 4 2020 08:59
Ngày 6/4, ông Jacco van der Linden - Tổng Giám đốc điều hành Công ty Heineken Việt Nam đã tới điểm tiếp nhận của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTƯ MTTQ) tại Ban Công tác phía Nam (176 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP HCM) để trao kinh phí ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

alt
Ông Jacco van der Linden - Tổng Giám đốc điều hành Công ty Heineken Việt Nam trao bảng ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng.

Theo ông Jacco van der Linden, phía công ty đã quyết định không tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới để dành số kinh phí này ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Được biết, Heineken Việt Nam vừa cho ra đời nhãn hiệu Bia Việt lấy cảm hứng từ bản sắc đa dạng và tinh thần đoàn kết một lòng của người dân Việt Nam. Xuất hiện trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhãn hiệu này quyết định không tổ chức loạt sự kiện ra mắt như các sản phẩm khác của doanh nghiệp. Trước đó, trong thư gửi Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Heineken Việt Nam bày tỏ mong muốn hỗ trợ chi phí mua các trang thiết bị y tế, vật dụng, dụng cụ y tế, hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly trên toàn quốc.

Minh Anh
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6594
mod_vvisit_counterHôm qua19101
mod_vvisit_counterTuần này118684
mod_vvisit_counterTuần trước149897
mod_vvisit_counterTháng này83288
mod_vvisit_counterTháng trước608941
mod_vvisit_counterTất cả32714266
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương