HABECO sát cánh cùng cuộc chiến chống Covid-19
Thứ sáu, 17 Tháng 4 2020 22:07
Sáng 17/4, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng giám đốc HABECO cùng cán bộ, nhân viên đã tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để trao tặng 2.000 thùng nước tinh lọc UniAqua, 480 chai dung dịch sát khuẩn HaliClean. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của HABECO bằng việc trao tặng các vật phẩm thiết yếu tới lực lượng chống dịch ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm, giữ gìn sức khỏe cho người dân.

alt
Ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng Giám đốc HABECO trao tặng các vật phẩm cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Được biết, trong thời gian tới, HABECO sẽ tiếp tục hoạt động trao tặng các vật phẩm cho các bệnh viện tuyến đầu, các trạm kiểm soát an ninh, các cơ sở cách ly tập trung… với kế hoạch dự kiến 29.000 thùng nước uống đóng chai, 7.200 chai dung dịch sát khuẩn và 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế.
 
alt
Nhân viên HABECO vận chuyển vật phẩm đến tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Bằng tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của một doanh nghiệp Việt đối với xã hội, HABECO mong muốn được góp sức mình cho cộng đồng, cùng với cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19.
Ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng Giám đốc HABECO cho biết: “Việt Nam đến nay vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh và chưa ghi nhận trường hợp tử vong nào vì dịch Covid-19. Thành tựu đó có được nhờ công sức và sự nỗ lực rất lớn đến từ các đơn vị ở tuyến đầu chiến đấu với dịch bệnh, đó là đội ngũ các y bác sĩ tại các bệnh viện, các cơ sở y tế tuyến đầu trên cả nước, các chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam, các đồng chí Công an nhân dân. Thay mặt cho lãnh đạo, cán bộ công nhân viên HABECO, tôi xin gửi lời tri ân chân thành tới các đơn vị và HABECO rất vinh dự được góp sức mình cùng cả nước chiến thắng đại dịch này”.
 
alt
Sản phẩm Nước uống đóng chai UniAqua.

Nước uống đóng chai UniAqua là một sản phẩm của HABECO được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến như thẩm thấu ngược, lọc màng, và khử trùng bằng tia cực tím đã được áp dụng dưới sự kiểm soát chặt chẽ.
Dung dịch sát khuẩn HaliClean là một sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (HALICO) được sản xuất kịp thời trong bối cảnh dịch COVID-19, mang tới một lựa chọn chất lượng cho người tiêu dùng.

Nguồn: HABECO
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15822
mod_vvisit_counterHôm qua20670
mod_vvisit_counterTuần này55824
mod_vvisit_counterTuần trước131487
mod_vvisit_counterTháng này227675
mod_vvisit_counterTháng trước637482
mod_vvisit_counterTất cả33496135
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương