Tân Hiệp Phát chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách
Thứ hai, 27 Tháng 7 2020 07:32
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày 24/7 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng chính quyền địa phương trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Phú (thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương).
Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn quan tâm, giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sĩ và các gia đình có công với đất nước, giúp các gia đình vươn lên vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
 
alt
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các gia đình chính sách
Bằng những hành động thiết thực, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và Mẹ Việt Nam Anh hùng có hoàn cảnh khó khăn ở phường Vĩnh Phú.
Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và Mẹ Việt Nam Anh hùng có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp, nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.
 
alt
Những phần quà góp phần làm vơi đi những khó khăn, tạo động lực để các gia đình vươn lên trong cuộc sống
Tại buổi trao quà vừa diễn ra tại UBND phường Vĩnh Phú, bà Nguyễn Thị Kim Trung (69 tuổi) ở Khu phố Hội thuộc phường Vĩnh Phú không giấu được niềm xúc động. Gia đình bà là gia đình chính sách có công với cách mạng, hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, chồng là thương binh nhưng bây giờ bị tai biến, bị liệt phải nằm một chỗ. “Phải nói là trong suốt thời gian qua, Công ty Tân Hiệp Phát luôn giúp đỡ hỗ trợ gia đình hàng tháng, và các dịp lễ, tết. Công ty đã không chỉ giúp đỡ cho các gia đình chính sách mà còn nới rộng vòng tay tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Nhận được những phần quà của Công ty, tôi rất là mừng, gia đình cảm thấy rất ấm lòng. Rất cảm ơn và trân trọng sự giúp đỡ của quý Công ty”.
 
alt
Hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ
Về mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Thiện Tân – Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Phú cho biết: “Trong những năm qua, Công ty Tân Hiệp Phát luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, trong đó phụng dưỡng đỡ đầu suốt đời cho 9 gia đình chính sách trên địa bàn phường Vĩnh Phú, qua đó tạo được sự phấn khởi cho bà con, đời sống của bà con ngày càng được cải thiện và tạo động lực vươn lên trong cuộc sống”

Hơn 25 năm thành lập và phát triển, mỗi năm Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Đơn cử như trong đợt dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm 2020, Tập đoàn đã cùng chung tay, hỗ trợ sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch đến các tuyến đầu chống dịch như ở các quân khu, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương,...

Bên cạnh đó, tuỳ vào đặc điểm từng khu vực mà có cách tiếp cận phù hợp, như ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng, tặng hàng chục máy lọc nước cho vùng hạn mặn; ở miền Trung, miền Bắc thì Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng hàng ngàn con bò cho các hộ nghèo, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, lũ quét gây sạt lở, xây nhà tình nghĩa...

Nguồn: Tân Hiệp Phát
 
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15923
mod_vvisit_counterHôm qua19490
mod_vvisit_counterTuần này115727
mod_vvisit_counterTuần trước131487
mod_vvisit_counterTháng này287578
mod_vvisit_counterTháng trước637482
mod_vvisit_counterTất cả33556038
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương