Tân Hiệp Phát tri ân nhân viên thâm niên
Thứ năm, 22 Tháng 10 2020 09:02
Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến 299 thành viên có thâm niên đặc biệt tròn 5-10-15-20-25 và 30 năm đồng hành cùng Tân Hiệp Phát . Sáng ngày 15/10, buổi lễ Tri ân Nhân viên thâm niên đã được diễn ra tại Hội trường văn phòng mới.

alt
 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Tổng giám đốc, phó Tổng giám đốc và các giám đốc Khối. Cùng sự hiện diện của các Quản Lý Khối Phòng Ban và 299 thành viên thâm niên được ghi nhận trong chương trình. Đặc biệt có cả các thành viên của các nhà máy Number One Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang cùng tham gia qua conference.
 
alt
 
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vô cùng ấm cúng. Tại buổi lễ, các CB-CNV và quản lí có thâm niên đều được mời lên sân khấu và được tận tay các giám đốc khối phòng ban trao tặng những món quà tri ân để thể hiện sự trân trọng của Tân Hiệp Phát đối với mỗi con người nơi đây.
 
alt
 
Đây còn là dịp để các thành viên thâm niên có cơ hội giao lưu, chia sẻ với mọi người những câu chuyện thú vị, những bài học của mình kể từ lúc gia nhập Tân Hiệp Phát đến nay. Nhiều người không giấu được sự xúc động bởi tất cả như mới chỉ bắt đầu từ hôm qua.
 
alt
 
Đặc biệt tại buổi lễ tri ân lần này còn ghi nhận anh Phan Nam Thắng – Khối Logistic đã đạt cột mốc 30 năm thâm niên. Nhớ lại những ngày đầu đồng hành cùng Tân Hiệp Phát, anh Thắng chia sẻ: “Ngày trước còn làm bia hơi, bia tươi, thiếu người nên tôi kiêm luôn cả 3 vị trí thủ kho, kế toán, nhân viên,…làm được hết nên cô Nụ rất là thích. Tôi tự thấy mình thành công ở chổ là tôi gắn bó, tôi nhiệt tình, kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc nên tôi tồn tại ở đây đến ngày hôm nay đã là 30 năm, từ lúc tôi không biết chạy xe honda cho đến nay tôi có thể chạy cả xe nâng thể thì bây giờ tôi có lý do gì mà không gắn bó”.
 
alt
 
Phát biểu chúc mừng tại lễ tri ân, Tổng giám đốc Trần Quí Thanh chia sẻ: “Tôi tự hào khi Tân Hiệp Phát đã có một đội ngũ gắn bó, trưởng thành và tạo giá trị cho những người xung quanh , những thành viên với thời gian đã được trui rèn qua những khó khăn, thách thức của THP mà sự cạnh tranh khốc liệt và nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng đòi hỏi. Sự gắn bó, bền bĩ này chỉ được xây dựng trên nền tảng của từng cá nhân các bạn và tình cảm của một Gia đình thật sự. Các bạn ở đây chính là hình mẫu của những con người THP, những con người đại diện cho sự thích nghi, cải tiến liên tục và tạo nên sự thành công trong việc đóng góp trong sự phát triển của THP.  Tôi mong rằng khi cái tên Tân Hiệp Phát được nhắc đến trong tương lai, người ta cũng sẽ tự động nghĩ đến Việt Nam. Không chỉ nghĩ đến tôi mà tất cả các bạn. Bằng sự đồng hành, cống hiến, bền bỉ không bỏ cuộc của chính chúng ta để có thể hiện thực hóa hành trình 100 năm của Tân Hiệp Phát”.
alt
 
Nguồn: Tân Hiệp Phát

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6134
mod_vvisit_counterHôm qua17518
mod_vvisit_counterTuần này102290
mod_vvisit_counterTuần trước106470
mod_vvisit_counterTháng này414821
mod_vvisit_counterTháng trước439017
mod_vvisit_counterTất cả41312711
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương