Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc trưng bày các ấn phẩm báo chí và triển lãm ảnh báo chí
Thứ tư, 28 Tháng 10 2020 21:47
Chiều 28/10, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc “Trưng bày các tác phẩm báo chí tiêu biểu” và Triển lãm ảnh báo chí với chủ đề “Cuộc sống thường ngày”, “Một ngày Việt Nam” .

alt
Đại biểu cắt băng khai mạc trưng bày các ấn phẩm báo tiêu biểu và triển lãm ảnh báo chí

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Đại hội thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam giai đoạn 2020 – 2025. Ngoài ra đây còn là dịp biểu dương, động viên những đóng góp của các tổ chức, cá nhân vào sự nghiệp báo chí cách mạng của cả nước, tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí góp phần nâng cao bản lĩnh cách mạng, trình độ chính trị, nghiệp vụ cho các nhà báo, nâng cao chất lượng hoạt động báo chí, đồng thời tạo không gian phong phú, sinh động cho Đại hội thi đua yêu nước.
alt
Ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, ông Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, các ủy viên Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, các đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị, cơ quan báo chí, phóng viên...

 alt
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của các cấp Hội, các Chi hội nhà báo và Liên chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam. Việc tham gia nhiệt tình các hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam đã tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, trở thành động lực quan trọng trong việc tập hợp, đoàn kết, động viên người làm báo không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách của mình, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đóng góp vào công cuộc đổi mới đất nước cũng như sự phát triển của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam. Việc gửi các ấn phẩm tham gia trưng bày tại Đại hội Thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam cũng là một trong những tiêu chí thi đua quan trọng để Hội Nhà báo Việt Nam xem xét, đánh giá phong trào thi đua của các cấp Hội nhà báo trực thuộc và khen thưởng kịp thời những cá nhân, đơn vị có những hoạt động tích cực, đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Hội Nhà báo Việt Nam.
 
alt
 
Tại sự kiện, tất cả các ấn phẩm báo chí tiêu biểu được trưng bày đã thể hiện các hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước và những đóng góp to lớn của báo chí đối với sự phát triển mạnh mẽ của Báo chí Cách mạng Việt Nam nói riêng và sự phát triển của toàn xã hội nói chung. Ngoài các ấn phẩm báo chí tiêu biểu còn trưng bày nhiều tác phẩm ảnh báo chí thể hiện sinh động cuộc sống người dân trên mọi miền Tổ quốc, các hoạt động lao động sản xuất, công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Hưởng ứng các phong trào hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam, Tạp chí Đồ uống Việt Nam cũng đã gửi một số ấn phẩm tham gia trưng bày cho thấy sự tích cực tham gia, qua đây muốn giới thiệu Tạp chí đến với đông đảo độc giả trên cả nước.

Một số hinh ảnh tại sự kiện:

alt

alt

alt
Kim Anh
 
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
 

  


 
Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14997
mod_vvisit_counterHôm qua18310
mod_vvisit_counterTuần này82924
mod_vvisit_counterTuần trước126451
mod_vvisit_counterTháng này402418
mod_vvisit_counterTháng trước511664
mod_vvisit_counterTất cả38025217
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương