SABECO lần thứ 13 liên tiếp tài trợ cho Giải Đua ghe Ngo Lễ hội Ooc – om – bóc tỉnh Sóc Trăng
Thứ hai, 02 Tháng 11 2020 15:01
Chiều 31/10/2020, sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả địa phương và du khách, giải Đua ghe Ngo tranh cúp Bia Saigon – một trong những hoạt động “đinh” của Lễ hội Ooc-om-bóc đã kết thúc và chính thức khép lại một tuần lễ hội với nhiều ấn tượng sâu sắc.

alt
 
Hòa cùng không khí của Lễ hội Ooc-om-bóc, bên cạnh sự quan tâm và ủng hộ của chính quyền địa phương, sự đồng lòng và góp sức của người dân địa phương còn là sự chung sức, đồng hành trong nhiều năm của doanh nghiệp để quy mô của lễ hội ngày càng phát triển, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của tỉnh Sóc Trăng nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.
 
alt
 
Năm 2020 là năm thứ 13 liên tiếp SABECO tài trợ Lễ hội Óc Om Booc - Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng. Đây là một trong các hoạt động thể hiện cam kết bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa địa phương - yếu tố Culture (Văn hóa) trong chiến lược phát triển bền vững 4C của SABECO.
Bên cạnh các nghi lễ cổ truyền, điểm đặc biệt của Lễ hội năm nay còn nằm ở các hoạt động nhằm quảng bá và giới thiệu một hình ảnh Sóc Trăng rộn ràng, đa màu sắc và đầy sức hấp dẫn. Sau các nghi thức lễ hội ban ngày, người dân và du khách tới Sóc Trăng còn được thưởng thức các chương trình ca nhạc đặc sắc, thưởng thức đặc sản vùng miền tỉnh Sóc Trăng và nhiều hoạt động tương tác đến từ các thương hiệu Việt Nam chất lượng cao như Bia Saigon.
 
alt
 
Ông Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng/Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Lễ hội Ooc-om-bóc – Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm nay đã kết thúc tốt đẹp để lại nhiều dư âm trong lòng người tham dự. Trong đó, góp phần quan trọng cho sự thành công của Lễ hội là sự hỗ trợ rất lớn từ Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Nhà tài trợ Kim cương cũng là đơn vị đã đồng hành cùng Lễ hội Ooc-om-bóc – Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng trong hơn 12 năm qua”.
 
alt
 
Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc SABECO – chia sẻ mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của văn hóa địa phương: “Một phần trọng yếu trong chiến lược phát triển bền vững của SABECO là cam kết bảo tồn và phát huy nét văn hóa truyền thống của đất nước. Chúng tôi tự hào được song hành cùng tỉnh Sóc Trăng trong các hoạt động văn hóa địa phương. Trong hơn 10 năm qua, SABECO và thương hiệu Bia Saigon của chúng tôi đã đồng hành với Lễ hội Ooc-om-boc, góp phần tôn vinh bản sắc văn hóa của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, và thúc đẩy sự phát triển kinh tế du lịch Việt Nam nói chung. Đây cũng là yếu tố “Văn Hóa” trong chiến lược phát triển bền vững mà chúng tôi hướng đến”.

Nguồn: SABECO
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6431
mod_vvisit_counterHôm qua17518
mod_vvisit_counterTuần này102587
mod_vvisit_counterTuần trước106470
mod_vvisit_counterTháng này415118
mod_vvisit_counterTháng trước439017
mod_vvisit_counterTất cả41313008
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương