Bia Hà Nội trao 6 cây vàng SJC cho khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết”
Thứ năm, 07 Tháng 1 2021 16:04
Sáng 07/01, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức Lễ trao giải đợt 1 Chương trình khuyến mại 2020 – 2021 “Vị Bia làm nên sắc Tết” cho 6 khách hàng may mắn nhất.

alt
Ong Trần Thuận An – Phó Tổng giám đốc HABECO trao quà tượng trưng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng

Tham dự sự kiện ý nghĩa này có ông Trần Thuận An – Phó Tổng giám đốc HABECO, đại diện các phòng ban của Tổng công ty, đại diện các đại lý, nhà phân phối và các khách hàng may mắn trúng thưởng.
 
alt
 
Qua hơn 1 tháng triển khai, Chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết” đã nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi, tham gia của đông đảo khách hàng yêu quý Bia Hà Nội. Để tìm ra những khách hàng may mắn trong hàng triệu khách hàng đã tham gia, HABECO đã tổ chức lễ quay thưởng đợt 1 vào ngày 24/12/2020 công khai, minh bạch và đã tìm ra 6 chủ nhân may mắn trúng giải Nhì của chương trình. Mỗi khách hàng sẽ nhận giải thưởng trị giá 1 cây vàng SJC 9999.
 
alt
 
Tại sự kiện, Ban Tổ chức Chương trình đã trao thưởng cho 6 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng trong đợt 1 gồm: ông Nguyễn Khắc Văn, bà Nguyễn Thị Hồng Gấm, bà Hoàng Thị Quỳnh Anh, ông Trương Văn Thư, bà Hà Thị Huyền và ông Trần Văn Công.
 
alt
 
Chia sẻ với PV, anh Trương Văn Thư đến từ Thanh Hóa không giấu được niềm vui mừng cho biết: Tôi rất bất ngờ khi nhận được tin nhắn trúng thưởng của Bia Hà Nội. Tôi thường xuyên sử dùng sản phẩm Bia Hà Nội đã nhiều năm, ngày thường dùng bia chai và còn dịp Tết dùng bia lon. Mọi năm trước, tôi đều nhắn tin tham gia chương trình khuyến mại nhưng chưa có cơ hội trúng thưởng, năm nay lại rất may mắn khi nhận được giải thưởng lớn, nhất là dịp gần Tết nên cảm thấy rất vui và phấn khởi.
“Tôi rất may mắn khi nhận được giải thưởng của Bia Hà Nội và không biết nói gì hơn cảm ơn Tổng Công ty rất nhiều đã làm nên sắc Tết để nhân dân được vui và nhận thưởng khi Tết Nguyên đán đang đến gần”, chị Nguyễn Thị Hồng Gấm (quê Thái Bình) chia sẻ.
 
alt
 
Đối với người Việt Nam sắc vàng và đỏ luôn là màu biểu trưng cho sự thịnh vượng, an khang, may mắn và cũng là màu của Tết truyền thống. Với thông điệp “Thấy bia Hà Nội là thấy Tết – Vị Bia làm nên sắc Tết”, thùng Bia Tết 2020 -2021 được thiết kế với sắc đỏ, vàng tươi mới nhưng vẫn đậm màu của Tết truyền thống. Để lan tỏa tinh thần đó đồng thời là dịp để Bia Hà Nội tri ân với khách hàng, Chương trình khuyến mại sẽ đem đến hàng trăm ngàn giải thưởng giá trị hấp dẫn đến với người tiêu dùng. Chương trình khuyến mại Tết 2020 – 2021 của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) chính thức được khởi động từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 28/02/2021. Khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi bật nắp lon Bia Hà Nội vàng sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng may mắn được in tại mặt sau tay giật nắp lon. Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm: 3 xe Toyota Camry, 30 cây vàng SJC 9999, nhiều giải thưởng tiền mặt và hàng trăm ngàn mã nạp điện thoại.
 
alt
 
Sau Lễ trao thưởng đợt 1, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho khách hàng may mắn trong những lần quay thưởng đợt 2 và đợt 3.
Kim Anh
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương