Thức uống vận động dành cho “dân” chơi thể thao
Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021 07:33
Người tập luyện hay chơi thể thao, mồ hôi ra nhiều làm cho cơ thể uể oải, vận động kém bền . Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn không những đang thiếu nước mà thiếu các khoáng chất quan trọng.
Mùa hè đến mang theo thời tiết nắng nóng, khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi, do đó rất cần những loại nước uống giúp bổ sung nước và khoáng chất cho cơ thể.
 
alt
Sử dụng nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối sau khi chơi thể thao
Những người lao động ngoài công trường cũng như người vận động nhiều thì càng có nhu cầu giải khát và bù nước cho cơ thể. Anh Phùng Văn Trọng (Thụy Khuê, Hà Nội) cho biết: Sau mỗi trận đá bóng, mồ hôi ra nhiều nên mình thường uống các loại nước uống vận động vừa để bổ sung nước và bổ sung các khoáng chất cho cơ thể như: Kali (K+), Natri (Na+) và Clo (Cl),…
Anh Nguyễn Thế Vinh, hiện đang là nhân viên văn phòng ở Hà Đông cho biết anh hay có thói quen chơi thể thao sau giờ làm việc. “Mỗi ngày tôi đề ra mục tiêu chạy bộ khoảng 5 km. Nhưng nhiều hôm thời tiết nóng bức, mồ hôi ra ướt áo nên mới chỉ chạy bộ được 2-3 km thì cơ thể bắt đầu có dấu hiệu “đình công”, cảm thấy rệu rã, mệt mỏi không muốn chạy tiếp nữa. Tôi chưa hiểu nguyên nhân do đâu để có cách khắc phục”.
Chị Vũ Thị Thùy, chủ cửa hàng tạp hóa trên đường Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: hiện nay thời tiết nắng nóng nên nhu cầu sử dụng nước giải khát của người dân cũng tăng lên nhiều. Thời gian gần đây loại nước uống có vị chanh muối mà cửa hàng chị đang có được nhiều khách hàng mua bởi rất thích vị chanh muối chua chua, mặn mặn uống vào rất đã khát.
Theo tìm hiều thì đây là Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối, thức uống yêu thích của những người chơi thể thao hoặc thường xuyên làm việc ngoài trời. Number 1 Active Chanh muối là một thức uống thể thao tuyệt vời, có tác dụng bù nước, bù khoáng cho cơ thể và có vị ngon hấp dẫn.
 
alt
 
Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối có chứa các khoáng chất thiết yếu giúp bù đắp nước và muối khoáng cho người chơi thể thao và vận động đổ mồ hôi có được sự bền bỉ và có kết quả cao khi tập luyện, thi đấu hoặc đơn giản là làm tốt các công việc hằng ngày.
“Mình được biết nước uống chanh muối rất tốt cho sức khỏe nhưng người dùng không tiện tự pha chế ở nhà. Từ khi có sản phẩm Number 1 Active Chanh muối mình đã tin tưởng lựa chọn để bổ sung nước và khoáng chất cho cơ thể sau quá trình luyện tập cơ thể đổ nhiều mồ hôi. Đây là một sản phẩm phù hợp cho “dân” chơi thể thao” - bạn trẻ Đỗ Duy Hoàng (Mê Linh, Hà Nội) chia sẻ.
Được biết trong mùa hè này, người tiêu dùng có thể dễ dàng trúng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày khi sử dụng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối hay các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, hay Number 1 Chanh Dâu, Number 1 Soya.
Chỉ cần xé nhãn để nhập code và gửi tin nhắn về tổng đài 6020 hoặc nhập mã code qua zalo, messenger hoặc trên website https://xengaytrunglien.com/# sẽ dễ dàng trúng ngay hơn 300.000 giải thưởng tiền mặt, đặc biệt trong đó có 3 giải 100 triệu và 1 giải 1.2 tỷ đồng.

Nhật Linh
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương