Giải khát ngày nắng nóng và cơ hội trúng thưởng lớn
Chủ nhật, 30 Tháng 5 2021 06:58
Nhằm xua tan ngay cái nóng mùa hè này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã khởi động chương trình khuyến mại “Xé ngay trúng liền” với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn mang tới nhiều cơ hội rinh quà to cho người tiêu dùng.

alt
Nước uống tăng lực Number 1 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Bắt đầu diễn ra từ ngày 05/4 và kéo dài trong suốt 3 tháng đến ngày 03/7/2021, chương trình đã và đang tạo sức hút rất lớn cho người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong thời gian này, người tiêu dùng khi mua một trong những sản phẩm như: Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối, Sữa đậu nành Soya sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng tiền mặt từ 10.000 đồng, 20.000 đồng, 500.000 đồng cho đến 100 triệu đồng hay 1,2 tỷ đồng.
 
alt
Uống nước giải khát có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Chỉ với 3 bước đơn giản: Thưởng thức sản phẩm; Xé nhãn chai và nhập mã code gửi tin nhắn tới tổng đài 6020 hoặc nhập mã code qua zalo, messenger hoặc trên website https://xengaytrunglien.com/ sẽ có cơ hội tự săn quà về cho mình, , đặc biệt trong đó có 3 giải 100 triệu và 1 giải 1.2 tỷ đồng.
Vốn có suy nghĩ bản thân chưa đủ may mắn với các chương trình bốc thăm trúng thưởng nên chưa bao giờ tham gia chương trình nào, tuy nhiên bạn Nguyễn Thu Thảo (24 tuổi) đã bị thu hút và thử vận may với chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát. Theo chia sẻ, Thảo được bạn bè giới thiệu chương trình này rất dễ chơi mà hơn nữa rất dễ trúng thưởng, đã có rất nhiều người quay trúng thưởng tới nhiều lần. Do đó Thảo đã mạnh dạn mua sản phẩm và tham gia quay thưởng.
 
alt
Tham gia khuyễn mãi với 3 bước đơn giản: uống nước, xé nhãn và nhắn tin tham gia quay thưởng

Với tâm lý mua sản phẩm giải khát là chính, thể lệ tham gia chương trình lại đơn giản nên sau khi uống hết sản phẩm Thảo đã xé nhãn chai gửi mã code về chương trình. Thử xé 1, 2 chai đầu tiên may mắn chưa tới với Thảo nhưng đến chai Nước tăng lực Number 1 thứ 3 thì cô gái này đã rất vui mừng khi quay vào ô trúng thưởng. “Tuy phần thưởng không lớn nhưng mình nhận thấy bản thân không phải là không có may mắn với các chương trình bốc thăm quay thưởng. Mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và thích thú khi háo hức chờ đợi kết quả mỗi lần quay thưởng” - Thảo vui mừng chia sẻ.
 
alt
 
Trong thời tiết nóng bức, khó chịu của mùa hè vừa có đồ uống giải khát, mang lại lợi ích cho cơ thể, thanh nhiệt ngày hè lại dễ dàng trúng các giải thưởng tiền mặt đã gây được chú ý và thu hút của đông đảo người tiêu dùng sử dụng sản phẩm và tham gia chương trình. Có thể thấy người tiêu dùng đang càng thông thái hơn trong việc mua sắm, có xu hướng lựa chọn những sản phẩm vừa có lợi cho sức khỏe vừa có chương trình khuyến mãi.
Có thể nói, chương trình khuyến mãi hè đã mang đến những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng, nhất là giới trẻ, vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng là tiền mặt vừa đánh bay cái nóng nực ngày hè bằng các thức uống giải khát có lợi cho sức khỏe.

Anh Thư
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương