Hành trình 20 năm Thái Tân: Vững bước tiên phong
Thứ sáu, 19 Tháng 11 2021 06:00
Ngày 19/11/2001 - 19/11/2021, Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Thái Tân đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển bền bỉ, đem đến cho ngành Bia và Nước giải khát Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh định hướng tiếp tục củng cố vị thế số 1 trong ngành cung cấp nguyên, phụ liệu tại Việt Nam, Thái Tân xây dựng tầm nhìn trong tương lai trở thành nhà cung cấp đẳng cấp quốc tế.

alt
 
Hành trình Thái Tân - 20 năm vững bước tiên phong         
                                                                                                                                                              
Nếu như những ngày đầu quy mô nhỏ thì đến nay, Thái Tân đã xây dựng được mô hình “One Stop Shop” cung cấp hơn 1.500 danh mục sản phẩm sản xuất bia và nước giải khát. Trong suốt chặng đường bền bỉ 20 năm, Thái Tân không ngừng tìm tòi và mở rộng thị trường nhằm đem những sản phẩm quốc tế về với thị trường Việt Nam. Không chỉ dừng lại tại Việt Nam, Thái Tân còn tự hào là đại diện độc quyền của 20 thương hiệu tại những nước láng giềng như Lào, Campuchia.
 
Từ những bao hoa malt, hoa hops đem về từ thị trường quốc tế đầu tiên… cho đến doanh thu hàng trăm triệu tấn mỗi năm, Thái Tân luôn giữ thái độ tận tâm và chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác. Hơn thế, Thái Tân luôn đổi mới về công nghệ và vận hành để cập nhật sớm nhất những xu hướng đồ uống thế giới, giúp nâng cao chất lượng bia và đồ uống tại Việt Nam.

Đối với Thái Tân đến với tuổi 20 này, đây là cột mốc đánh dấu hành trình trưởng thành vững bước, khẳng định được vị thế và chất lượng sản phẩm với khách hàng và đối tác.

Từ năm 2007 đến nay, Thái Tân tự hào luôn nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo bình chọn của VNR500. Đặc biệt, 2 năm 2020 và 2021 chắc chắn là một năm đáng nhớ với không chỉ với Thái Tân mà đối với toàn thị trường - là một năm thử thách và lửa thử vàng đối với các doanh nghiệp. Với tầm nhìn tương lai rõ ràng, Thái Tân đã xây dựng 3 năm trước hệ thống quản trị doanh nghiệp EPR, nhanh chóng ứng dụng vào hoạt động làm việc trực tuyến thông minh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ nhân viên cũng như vẫn đáp ứng chỉn chu toàn bộ yêu cầu khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những con số tăng trưởng, nhằm đa dạng hóa nền văn hóa bia Việt Nam, Thái Tân đưa xu hướng Homebrew và Craft beer (bia thủ công) về với những người đam mê bia Việt Nam.
 
 alt
 
Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công trên chặng đường tiên phong 20 năm này chính là con người tại Thái Tân. Lấy giá trị cốt lõi làm trọng tâm phát triển: Trung thực - Trí tuệ - Linh hoạt, Thái Tân không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, xây dựng mối quan hệ tin cậy với đối tác.

Hướng đến tầm nhìn phát triển không giới hạn

Với những thành tựu đáng tự hào của Thái Tân trong suốt hai thập kỷ qua, chúng tôi luôn trân trọng sự đồng hành và ủng hộ của đối tác toàn cầu và khách hàng. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp Thái Tân vững bước chinh phục mọi giới hạn và đem đến các giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.
 
alt
 
Đối với Thái Tân tại tuổi 20, không chỉ là mốc thời gian in đậm dấu ấn ghi nhớ ý chí kiên cường của đội ngũ Thái Tân mà là mở đầu cho hành trình phát triển không giới hạn trong tương lai.

Nhân lực không giới hạn: Là giá trị cốt lõi tạo nên thành công trên chặng đường đã và đang chinh phục đỉnh cao thị trường, vì vậy Thái Tân luôn chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên.

Kết nối không giới hạn: Thái Tân luôn nỗ lực mở rộng liên kết với các đối tác năm châu bốn bể để đem đến những sản phẩm, công nghệ tân tiến nhất đến với thị trường công nghiệp bia Đông Nam Á nói riêng và toàn Châu Á nói chung. Đối với Thái Tân không chỉ dừng lại là nhà cung cấp mà còn là cầu nối đem đến những giá trị hữu ích cho xã hội.
 
Khách hàng không giới hạn: Thái Tân không ngừng tìm tòi và khám phá ra những sản phẩm hàng đầu để đem đến cho khách hàng. Không chỉ là nhà cung cấp, Thái Tân sẽ trở thành người đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp bia.

Thái Tân tin rằng, cùng với sự nỗ lực bền bỉ và sự tin tưởng từ khách hàng, chúng ta có thể chung tay cùng nhau xây dựng phát triển thị trường bia Việt Nam lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.
 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3602
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này144385
mod_vvisit_counterTuần trước170234
mod_vvisit_counterTháng này35533
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49141852
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương