Khai mạc Giải billiards carom 3 băng Bình Dương tranh Cup Number 1
Thứ bảy, 20 Tháng 11 2021 18:37
Giải Billiards carom 3 băng Bình Dương lần thứ IX năm 2021 Cúp Becamex - Number 1 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu đã chính thức diễn ra ngày 19/11 tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT Bình Dương.

alt
Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị đồng hành cùng Giải.

Giải được xem là một sân chơi bổ ích cho sự phát triển phong trào Billiards Carom 3 băng Việt Nam, nơi cọ xát bổ ích cho các cơ thủ chuẩn bị tham dự các giải vô địch quốc gia sắp diễn ra.
 
alt
Các tay cơ cống hiến nhiều đường cơ đẹp mắt.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, Ban Tổ chức không mời được các cơ thủ nước ngoài như những năm trước đây nên sân chơi chỉ là cuộc tranh chấp của 64 cơ thủ đến từ 15 đơn vị tỉnh, thành phố trong nước. Các cơ thủ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 lần thua, 40 điểm đồng lượt cơ và penalty nhằm xác định người Vô địch nhận 60 triệu đồng tiền thưởng, giải Nhì 30 triệu đồng, đồng giải Ba 15 triệu đồng.
 
alt
64 tay cơ đến từ nhiều tỉnh, thành tham dự Giải.

Thanh Vũ – Đại diện nhãn hàng Number 1 cho biết tại sự kiện: “Chúng tôi hy vọng qua giải đấu sẽ giúp cho các tay cơ được dịp thi đấu cọ xát, ngày càng hoàn thiện kỹ năng và tâm lý thi đấu. Giải cũng sẽ góp phần tạo thêm động lực phát triển nội dung Billiards Carom 3 băng của Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu tổ chức, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, cùng sự tham gia của những cơ thủ hàng đầu Việt Nam sẽ góp phần mang đến giải đấu chuyên nghiệp và thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ”.
 
alt
Thanh Vũ, đại diện nhãn hàng Number 1 phát biểu tại Lễ khai mạc.

Trong ngày thi đấu đầu tiên ở vòng 64, nhiều cơ thủ được đánh giá cao như: Nguyễn Đình Quốc, Trương Văn Trung, Ngô Duy Phạm, Phạm Quốc Tuấn, Nguyễn Thanh Bình, Phương Vinh, Đỗ Đức Hiền … đều giành vé vào vòng trong.
 
alt

alt

alt
Giải được xem là một sân chơi bổ ích cho sự phát triển phong trào Billiards Carom 3 băng.

Giải sẽ kết thúc và trao giải vào ngày 21/11.

 
Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu mang tới cảm giác sảng khoái, bật tung năng lượng cho những bạn trẻ năng động, yêu thích hoạt động ngoài trời, thích thách thức bản lĩnh bản thân, thể hiện sức mạnh và tinh thần của tuổi trẻ. Kết hợp với Vitamin B3, Taurine, Inositol và Caffein, nguồn năng lượng được cung cấp tức thì, đầy sảng khoái giúp bạn tự tin trải nghiệm và khám phá bản thân.


Tag: Billards, Number 1 Chanh và Dâu, thể thao
 
 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2801
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này143584
mod_vvisit_counterTuần trước170234
mod_vvisit_counterTháng này34732
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49141051
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương