Đơn hàng hai dây chuyền Aseptic giống nhau đầu tiên
Thứ hai, 24 Tháng 1 2022 11:21
Nhà sản xuất nước giải khát Samyang Packaging - Hàn Quốc đã tin tưởng lựa chọn Krones là nhà cung cấp dây chuyền Aseptic đầu tiên của mình – và đặt hàng không chỉ một mà là hai dây chuyền hoàn chỉnh giống nhau.  
Samyang Packaging, có trụ sở tại Seoul, là nhà sản xuất đồ uống đóng chai PET lớn nhất tại thị trường Hàn Quốc. Samyang Packaging chiết rót nhiều loại sản phẩm khác nhau bằng công nghệ Aseptic như nước, trà, các sản phẩm từ sữa.
 
alt
 Trụ sở của Samyang Packaging tại Seoul, Hàn Quốc.

Krones đã cung cấp cho Samyang Packaging máy thổi Contiform từ năm 2008, theo sau đó tiếp tục là 2 máy cùng loại vào năm 2013. Năm 2018, Krones tiếp tục trang bị cho nhà sản xuất đồ uống Hàn Quốc này toàn bộ dây chuyền đóng gói – bao gồm máy dán nhãn, máy đóng thùng, máy xếp pallet và băng tải.
Vào năm 2020, với sự hợp tác thành công trước đó, Samyang đặt hàng không chỉ một mà là hai dây chuyền hoàn chỉnh từ Krones lần đầu tiên. Hai dây chuyền mới dành cho sản xuất các loại đồ uống với chất lượng cao nhất như trà, nước trái cây và đồ uống từ sữa mà phải được sản xuất và kiểm tra với các điều kiện chính xác nhất. Mặc dù giải pháp Aseptic trọn gói này chạy ở tốc độ thấp, nhưng nó gây ấn tượng bởi sự linh hoạt trong sản xuất.
 
alt
 Samyang Packaging tin tưởng sử dụng dây chuyền máy móc từ Krones.

Trong giai đoạn chạy thử nghiệm dây chuyền, Samyang Packaging đã giao phó toàn bộ hoạt động vận hành Aseptic cho công nghệ của Krones – và đã ca ngợi sự hợp tác tốt đẹp này: “Chúng tôi rất hài lòng về độ tin cậy của quá trình thực hiện dự án dưới sự dẫn dắt của ông Dennis Baumann”.

 
Dự án:    Hai dây chuyền aseptic hoàn chỉnh, mỗi dây công suất 12.000 chai/giờ.
Khách Hàng:    Samyang Packaging
Địa điểm:    Seoul, Hàn Quốc
Chạy thử:    6/2021
Phạm vi cung cấp:    Mỗi dây chuyền trong hai dây chuyền trọn gói giống nhau bao gồm:
•     Thiết bị phân loại và cấp phôi Contifeed.
•    Máy thổi chai Contiform 2 Pro.
•    Cụm chiết rót-đóng nắp vô trùng PET-AseptBloc D.
•    Hệ thống kiểm soát dây chuyền.
•    Máy phóng nhãn Sleevematic với hầm co nhãn Shrinkmat.
•    2 máy đóng gói, một cho đóng thùng carton và một cho màng co.


Sự cam kết đặc biệt

Vào tháng 6-2021, một chuyên gia của Krones từ Thái Lan dự định di chuyển đến Samyang để tiến hành chạy thử và thẩm định hai hệ thống Aseptic. Tuy nhiên, ông này có trục trặc trong việc di chuyển. Sau đó, hai chuyên gia Aseptic khác của Krones – Li Kun (Oli) và Qu Juan-Juan (Shirley) – sẵn sàng di chuyển từ Giang Tô, Trung Quốc đến thủ đô của Hàn Quốc. Cùng với Oli và Shirley, đội kỹ sư dịch vụ từ Ý, Paskistan, Indonesia và Hàn Quốc cũng cùng làm việc trên công trường của dự án lớn này.

Sau khi bị chậm trễ hai tuần, đội kỹ sư cuối cùng cũng có thể bắt đầu công việc. Tràn đầy năng lượng và sẵn sàng lấy lại thời gian đã mất, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia Krones đã tiến hành chạy thử và thẩm định hệ thống cùng lúc. Đội kỹ sư, chuyên gia quốc tế đã hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau. Do đó, trong vòng 3 tháng, họ đã vượt được mục tiêu chung: Cả hai dây chuyền Aseptic đã được chạy thử và thẩm định thành công, vượt tiến độ đề ra.

 
Aseptic ở châu Á
Các loại đồ uống truyền thống ở châu Á bao gồm dải sản phẩm rất rộng, từ nhiều loại đồ uống lên men từ sữa, cà phê, đến nhiều loại nước trái cây khác nhau và các loại trà. Trong khi bạn thường có thể bắt gặp cà phê, trà xanh, trà đen với một chút sữa trên các bữa ăn sáng ở châu Âu. Thị trường đồ uống ở châu Á có các hương vị lạ hơn như trà kiều mạch hoặc ca cao.
Do nhu cầu cho các loại đồ uống như vậy đang gia tăng, công nghệ chiết vô trùng đặc biệt quan trọng ở thị trường châu Á: Những loại đồ uống yêu cầu quy trình sản xuất đặc biệt để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Công nghệ Aseptic của Krones đảm bảo các yếu tố đó – Sản xuất an toàn và vệ sinh cho các sản phẩm nhạy cảm. Và Samyang Packaging hiện tại cũng đang hưởng lợi từ công nghệ này.Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Krones Việt Nam
Phòng 2002, tầng 20, Tòa nhà Pearl Plaza
561A Điện Biên Phủ, phường 25,    
quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +(84) 28 62906082

Công ty TNHH Krones Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Dolphin Plaza,
Số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: +(84) 28 62906082

Email: Info@kronesvn.com
Website: www.krones.com
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13700
mod_vvisit_counterHôm qua21144
mod_vvisit_counterTuần này131322
mod_vvisit_counterTuần trước177347
mod_vvisit_counterTháng này56516
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45251932
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương