Fi Asia-Triển lãm cung cấp nguyên liệu ngành F&B lớn nhất tại thị trường ASEAN sẽ trở lại vào năm 2022 cùng triển lãm Vitafoods Asia
Thứ sáu, 12 Tháng 8 2022 11:57
Là sự kiện chuyên ngành dành cho các chuyên gia trong ngành thực phẩm, đồ uống và dược thực phẩm nhằm khám phá những công nghệ cải tiến mới nhất trong ngành nguyên liệu thực phẩm& đồ uống, Triển lãm Food ingredients (Fi) Asia 2022 và Vitafoods 2022 tiếp tục mang đến những chuyên gia, nhà cung cấp, khách thương mại từ khắp khu vực ASEAN từ ngày 5 – 7 tháng 10 năm 2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Bangkok, Thái Lan.

Bước sang kỳ triển lãm lần thứ 25, Fi Asia dự kiến thu hút hơn 21,000 khách tham quan chuyên ngành F&B, rất nhiều trong số đó là các nhà lãnh đạo cấp cao có khả năng quyết định mua hàng. Diễn ra đồng thời với Triển lãm Vitafoods Asia, Triển lãm Fi Asia năm nay mang đến hơn 500 đơn vị trưng bày trên thế giới với các sản phẩm nguyên liệu và công nghệ cải tiến nhất.
 
alt
 
Với sự liên kết này, Ban Tổ chức Triển lãm, Tập đoàn Informa Markets sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trưng bày cùng khách tham quan những lựa chọn đa dạng hơn để phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Gặp gỡ trực tuyến và trực tiếp – Hình thức toàn diện nhất từ trước đến nay

Nhằm kết hợp phạm vi tiếp cận và tính chất linh hoạt của nền tảng kỹ thuật số cùng với sự sôi động của triển lãm truyền thống, Fi Asia 2022 năm nay sẽ bổ sung hình thức trực tuyến hiệu quả nhất. Nền tảng trực truyến toàn diện cho phép cộng đồng ngành F&B có thể kết nối, kinh doanh và cập nhật dễ dàng nhất dù cho họ đang ở bất cứ nơi đâu. Hình thức này tạo ra một diễn đàn kết nối và giao lưu cũng như trao đổi kiến thức hiệu quả hơn ngay cả trước khi bước vào triển lãm.

*Khách tham dự Fi Asia 2022 và Vitafoods Asia 2022 sẽ có thể truy cập nền tảng online từ 13 tháng 06 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2022.
ơ
alt
 
Tham dự triển lãm năm nay để không bỏ lỡ:

- Tìm kiếm nguyên liệu, công nghệ mới từ hơn 500 đơn vị cung cấp trong nước, khu vực và quốc tế.
- Mở rộng cơ hội kinh doanh với hơn 21,000 khách mua hàng chuyên ngành.
- Khám phá các xu hướng, quy định cũng như công nghệ mới nhất từ các hội thảo chất lượng cao. Đây được coi là sự kiện không thể bỏ lỡ của các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống trong khu vực.

Đăng ký tham quan tại https://online.fiasia.com/index/registration

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ms. Sophie Phương Thảo qua email sophie.nguyen@informa.com
 
 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21082
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này136519
mod_vvisit_counterTuần trước175117
mod_vvisit_counterTháng này53013
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49159332
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương