Fi Vietnam 2022 – Cánh cửa vào thị trường nguyên liệu thực phẩm & đồ uống Việt Nam
Thứ hai, 19 Tháng 9 2022 16:02
Fi Vietnam - một sự kiện năng động cho một thị trường năng động! Kể từ khi khởi động vào năm 2014, Fi Vietnam đã nhanh chóng phát triển thành một sự kiện về nguyên liệu thực phẩm & đồ uống toàn diện nhất tại Việt Nam. Triển lãm năm nay, 2022, dự kiến sẽ quy tụ hơn 5.000 chuyên gia thực phẩm và đồ uống từ khắp Việt Nam, khu vực và toàn cầu từ tất cả các phân khúc ngành, và hơn 160 đơn vị triển lãm từ 20 quốc gia.
alt
 
Fi Vietnam 2022, với sự kiện diễn ra đồng thời Nguyên liệu đồ uống (Bi) và Nguyên liệu tự nhiên (Ni) mang đến cơ hội vượt trội tham dự ba ngày triển lãm tại cùng một địa điểm, tiến hành hoạt động kinh doanh và kết nối hiệu quả. Khách tham dự có thể gặt hái thêm những kiến thức, hiểu biết và tìm nguồn cảm hứng, tìm kiếm nguồn nguyên liệu sáng tạo, phát triển các mối quan hệ kinh doanh mới, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và tham gia các hoạt động nổi bật tại triển lãm. Tất cả những điều này nhằm hỗ trợ người tham gia phát triển doanh nghiệp của họ và tăng khả năng cạnh tranh của công ty mà không nơi nào có được.

alt
 
Triển lãm năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 12-14 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.
Các hoạt động không thể bỏ lỡ:
Fi Vietnam 2022 mang đến hàng loạt cơ hội kinh doanh, giáo dục và kết nối không thể bỏ lỡ, giúp các doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong thị trường nguyên liệu F&B – sau đây là môt số điển hình:
•    Hội thảo kỹ thuật – chương trình hội thảo với các bài trình bày từ các đơn vị trưng bày sẽ mang đến cơ hội cho người mua khám phá các nguyên liệu cải tiến và ứng dụng sáng tạo hỗ trợ cho việc phát triển sản phẩm.
•    Khu vực Beverage ingredients (Bi) Theater: khu vực trưng bày đồ uống và các sản phẩm chế biến sẵn với các xu hướng đồ uống mới nhất trong khu vực ASEAN và có thể lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia trong ngành đồ uống.
•    Chương trình Kết nối Doanh nghiệp – hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối kinh doanh trực tiếp trước và trong thời gian triển lãm.
•    Giải thưởng An toàn Thực phẩm cho Tài năng trẻ VAFoST – cuộc thi khuyến khích và khen thưởng tài năng trẻ - khơi nguồn, phát triển và nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo của ngành F&B Việt Nam.
•    Các Hội nghị chuyên đề - được truyền cảm hứng từ các diễn giả trong nước và quốc tế:
o    Hội nghị quốc tể do Informa và các hiệp hội ASEAN đồng tổ chức.
o    Hội thảo quốc tế phối hợp với Hội Khoa học Công nghệ Thực phẩm Việt Nam.
o    Hội thảo Đồ uống Việt Nam, phối hợp với Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam.

Đăng ký tham quan tại https://ers.ubmthailand.com/fiv22
Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, vui long liên hệ Ms. Phương Thảo qua email: Sophie.nguyen@informa.com hoặc +84 28 3622 2588


 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay20886
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này136323
mod_vvisit_counterTuần trước175117
mod_vvisit_counterTháng này52817
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49159136
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương