Hơn 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm ProPak Vietnam 2022
Thứ sáu, 11 Tháng 11 2022 09:32
Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì Việt Nam lần thứ 15 (ProPak Vietnam 2022) diễn ra từ ngày 9/11 đến 11/11/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC do Công ty Informa Markets Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) tổ chức đã quy tụ hơn 400 đơn vị tham gia trưng bày.

alt
 
ProPak Vietnam 2022 là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì phục vụ ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam. Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trải nghiệm và tiếp cận với các thiết bị, công nghệ mới nhất từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Tại Triển lãm ProPak Vietnam lần thứ 14 đã thu hút 9.122 khách tham quan thương mại từ 31 quốc gia với hơn 45% là ban quản lý cấp cao. Từ khảo sát sau ProPak Vietnam 2019 cho thấy hơn 87% các bản khảo sát khách tham quan cho thấy họ đang tìm mua máy móc và dịch vụ mới để nâng cao năng lực đầu tư trong 12 tháng tới 99% khách mua hàng nhất định sẽ quay trở lại tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2022.
 
alt
 
Tiếp nối thành công từ những kỳ triển lãm trước, ProPak Vietnam 2022 quay trở lại sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19 phục vụ đa dạng các ngành công nghiệp từ thực phẩm, nước uống, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng và nhiều ngành khác, hứa hẹn mang đến những kiến thức bổ ích, cần thiết cho các doanh nghiệp.

Nổi bật tại sự kiện là 7 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ý, Đức, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan. Đây sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm/dịch vụ mới nhất phục vụ lĩnh vực Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì.
 
alt
 
Khách tham quan đến với triển lãm sẽ có cơ hội khám phá các công nghệ bao bì, công nghệ chế biến, nguyên vật liệu, công nghệ đồ uống, công nghệ ngành dược, chuỗi cung ứng lạnh, logistics và lưu kho, mã hóa, đánh dấu và ghi nhãn, công nghệ in ấn, phòng thí nghiệm và kiểm tra ngay trên khu vực triển lãm.

Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra nhiều chương trình Hội thảo chuyên đề đặc sắc. Tại Triển lãm ProPak Vietnam 2022, VBA phối hợp với Informa Markets tổ chức Hội thảo chuyên đề “Ngành Đồ uống Việt Nam, xu hướng công nghệ thiết bị trong tương lai” nhằm cập nhật thông tin về xu hướng công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến trong tương lai của ngành đồ uống.
 
alt
 
Nội dung Hội thảo gồm 3 chuyên đề: Vị trí, vai trò và xu hướng phát triển của ngành Đồ uống Việt Nam giai đoạn 2021-2025; Cập nhật xu hướng công nghệ, thiết bị phục vụ sản xuất đồ uống trong tương lai công nghệ sản xuất Craft Beer; Kinh tế tuần hoàn vì sự phát triển bền vững.

Hội thảo cung cấp nhiều thông tin về thực trạng cũng như xu hướng thiết bị công nghệ trong ngành Đồ uống Việt Nam đã diễn ra với những phần trình bày đầy thông tin từ các diễn giả và sự tương tác sôi nổi từ đại biểu.
 
alt
 
Ngoài ra còn 1 số Hội thảo khác như: Phát triển công nghệ tiên tiến & bền vững trong lĩnh vực thực phẩm do Hội KHCN Lương thực - thực phẩm Việt Nam (VAFoST); Thiết kế, công nghệ và hệ thống sản xuất thông minh trong ngành bao bì giúp quản lý sản phẩm, quản lý dây chuyền sản xuất và tăng tính tương tác trải nghiệm cho khách hàng do Meslab tổ chức; PROTALK - Chuỗi hội thảo kỹ thuật…

Đặc biệt, ProPak Vietnam 2022 còn mang đến nhiều hoạt động thú vị khác như: Khu trưng bày Innovation Technology Showcase, Sustainable Square, Chương trình kết nối doanh nghiệp 1-1. Tất cả sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cũng như tối ưu hóa chuyến tham quan của quý vị đến sự kiện năm nay.

Kim Anh
 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay20510
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này135947
mod_vvisit_counterTuần trước175117
mod_vvisit_counterTháng này52441
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49158760
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương