Nhà máy Bia Đại Việt có thêm nhà phân phối
Thứ tư, 16 Tháng 5 2012 21:37
Ngày 18/3/2012, tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn Hương Sen đã tổ chức trọng thể lễ khai trương ra mắt Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng.
Công ty Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng là đơn vị thành viên mới thành lập của Công ty CP Tập đoàn Hương Sen và là đơn vị thứ 6 của Tập đoàn. Công ty Long Hưng được thành lập với nhiệm vụ trọng tâm là phân phối các sản phẩm rượu, bia, nước giải khát do Nhà máy Bia Đại Việt sản xuất. Thị trường trọng điểm mà Long Hưng hướng đến là Hà Nội. Ông Trần Văn Trà, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hương Sen cho biết: “Mục tiêu của Long Hưng là nhằm cung cấp cho thị trường Hà Nội các sản phẩm bia tươi, bia hơi cao cấp của Đại Việt, cùng với đó là các mặt hàng truyền thống của Tập đoàn Hương Sen, như: bia lon, bia chai, rượu vodka Lạc Hồng, nước khoáng, nước ngọt đóng chai và lon các loại… được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến, đồng bộ, nhà máy sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường.
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14
mod_vvisit_counterHôm qua24274
mod_vvisit_counterTuần này142294
mod_vvisit_counterTuần trước120417
mod_vvisit_counterTháng này361008
mod_vvisit_counterTháng trước625431
mod_vvisit_counterTất cả34254899
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương