Nhà máy Bia Đại Việt có thêm nhà phân phối
Thứ tư, 16 Tháng 5 2012 21:37
Ngày 18/3/2012, tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn Hương Sen đã tổ chức trọng thể lễ khai trương ra mắt Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng.
Công ty Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng là đơn vị thành viên mới thành lập của Công ty CP Tập đoàn Hương Sen và là đơn vị thứ 6 của Tập đoàn. Công ty Long Hưng được thành lập với nhiệm vụ trọng tâm là phân phối các sản phẩm rượu, bia, nước giải khát do Nhà máy Bia Đại Việt sản xuất. Thị trường trọng điểm mà Long Hưng hướng đến là Hà Nội. Ông Trần Văn Trà, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Hương Sen cho biết: “Mục tiêu của Long Hưng là nhằm cung cấp cho thị trường Hà Nội các sản phẩm bia tươi, bia hơi cao cấp của Đại Việt, cùng với đó là các mặt hàng truyền thống của Tập đoàn Hương Sen, như: bia lon, bia chai, rượu vodka Lạc Hồng, nước khoáng, nước ngọt đóng chai và lon các loại… được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến, đồng bộ, nhà máy sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường.
   
Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1352
mod_vvisit_counterHôm qua12724
mod_vvisit_counterTuần này1352
mod_vvisit_counterTuần trước96261
mod_vvisit_counterTháng này293339
mod_vvisit_counterTháng trước465255
mod_vvisit_counterTất cả27715126