Hội thảo Công nghệ và thiết bị của Pentair trong nhà máy bia
Thứ năm, 21 Tháng 6 2012 16:36
Sáng nay (21/6/2012) tại Hà Nội, Hiệp hội Bia - Rượu - NGK Việt Nam (VBA) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại Vật tư và phụ gia Công nghiệp (I & M TRADING CO., LTD), Pentair Process Technology, Orgisco Limited tổ chức Hội thảo Công nghệ và Thiết bị của Pentair trong nhà máy Bia.

Đến dự Hội thảo có PGS. TS. Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA, lãnh đạo công ty Pentair cùng gần 100 đại diện các doanh nghiệp trong ngành Đồ uống Việt Nam.

alt

Tại cuộc Hội thảo đại biểu của các nhà máy bia Việt Nam đã được các chuyên gia giới thiệu về sự phát triển của Pentair từ  Haffmans, Sudmo và Process Technology về việc vận hành đảm bảo chất lượng, chi phí hiệu quả và bền vững với môi trường. Những thiết bị như: Màng lọc, Hệ thống CO2, Van… được các chuyên gia của Pentair giới thiệu bởi nhiều tính năng ưu việt cho các nhà máy bia. Trong công nghiệp sản xuất bia, rượu, nước giải khát, Công ty Process Technology có thiết bị lọc bia kiểu màng BMF có kích thước nhỏ gọn, giảm chi phí. Sử dụng màng lọc này sẽ cho độ ổn định vị tốt, độ ổn định bọt cao, tăng thời gian sử dụng men, giảm các vi khuẩn làm hỏng bia… Công ty Pentair Haffmans có các thiết bị cao cấp là hệ thống tiết kiệm nước, hệ thống CO2 để kiểm soát chất lượng bia, kiểm soát CO2, thu hồi CO2, nâng cấp chất lượng Biogas…

 Các chuyên gia đã giới thiệu những kiến thức khoa học hiện đại tới các đại biểu, nhằm hướng tới hợp tác để áp dụng, lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại này cho các nhà máy bia tại Việt Nam. Các công nghệ và thiết bị tiên tiến của Pentair sẽ mang đến cho các nhà máy bia chất lượng sản phẩm ổn định, cải thiện tính ổn định hương vị, tăng độ linh hoạt và độ mô – đun hóa, môi trường làm việc an toàn với chi phí thấp.

Pentair là Công ty công nghiệp đa dạng toàn cầu được thành lập năm 1966, tại Minneapolis (Hoa Kỳ) với 14.000 nhân viên và đã tham gia hợp tác trên 160 quốc gia. Đây là đơn vị chuyển giao các giải pháp tin cậy và hiệu quả trong quản lý tổng thể và kiểm soát chất lượng CO2, O2 thông qua hệ thống bán hàng và dịch vụ riêng biệt. Đặc biệt, Pentair đảm bảo cho các nhà máy bia cải thiện quá trình sản xuất, hiệu suất, môi trường, sức khỏe và an toàn trong quá trình vận hành.

 

Bá Quỳnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương