Tập đoàn Tân Hiệp Phát Tổ chức Lễ xuất quân giới thiệu sản phẩm nước tăng lực Number One chanh ra thị trường
Chủ nhật, 05 Tháng 8 2012 18:49

Sáng 5/8/2012, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức Lễ xuất quân đưa sản phẩm nước tăng lực Number One chanh ra thị trường.

Từ sáng sớm, Lãnh đạo và tất cả CB CNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có mặt đầy đủ tại địa điểm xuất quân trước trụ sở của Tập đoàn. Mỗi người đều mang trên mình trang phục áo phông màu xanh, in thương hiệu nước tăng lực Number One chanh với thông điệp: “Cuộn trào sảng khoái, bật tung năng lượng” cùng hàng trăm chiếc xe honda mang theo các thùng sản phẩm mới. Những chiếc cờ xanh mang thương hiệu nước tăng lực Number One chanh được gắn trên mỗi chiếc xe máy đang  bay phấp phới, sẵn sàng cho cuộc xuất kích thành công.
 
alt
TGĐ Trần Quí Thanh phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trần Quí Thanh, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát nói với chúng tôi: “Sản phẩm nước tăng lực Number One chanh sẽ tạo ra sự tăng năng lượng bền bỉ, đồng thời có hương vị độc đáo, xuất sắc. Chúng tôi tin rằng, người tiêu dùng sẽ đón nhận sản phẩm này một cách hoàn hảo, sản phẩm này chủ yếu phục vụ giới trẻ.”
 
alt
TGĐ Trần Quí Thanh phất cờ - hiệu lệnh xuất quân.

Ông Trần Quí Thanh còn cho biết, đến nay Tập đoàn đã cho ra trên 40 sản phẩm  bổ dưỡng các loại phục vụ người tiêu dùng. Nói đến Tân Hiệp Phát là nói đến sản phẩm mới và đó là sự cam kết của Tân Hiệp Phát với người tiêu dùng. Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát là sản phẩm bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sự ra mắt sản phẩm mới nước tăng lực Number One chanh chính là tạo thêm nhu cầu mới cho người tiêu dùng có sự lựa chọn, và đây chính là mang đến sự đột phá cho người tiêu dùng. Nguyên liệu chanh và ga sẽ tạo nên sự giải khát nhân đôi, tạo ra đỉnh cao nước giải khát, giúp người tiêu dùng tăng thêm năng lực, tạo sự bền bỉ. 
 
alt
CB CNV THP trước giờ xuất quân.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong cả nước, vừa qua Tân Hiệp Phát đã khởi công xây dựng Nhà máy Number One Chu Lai ở miền Trung, tháng 9/2012 Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ khởi công xây dựng tiếp một Nhà máy mới Number One Hà Nam. Giai đoạn một mỗi Nhà máy này sẽ có công suất 300 triệu lít/năm và đến năm 2016 hai Nhà máy sẽ được nâng công suất lên 700 triệu lít/năm. Đến năm 2016 Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ có sản lượng 2,4 tỷ lít nước giải khát/năm (tại hai Nhà máy Number One Chu Lai và Nhà máy Number One Hà Nam mỗi nhà máy 700 triệu lít/năm, tại Bình Dương là 1 tỷ lít/năm), và Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ trở thành đơn vị sản xuất nước giải khát bổ dưỡng không chỉ lớn nhất Việt Nam mà còn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Khu vực Đông Nam Á và châu Á.
 
alt
TGĐ Trần Quí Thanh đang đi về hướng quận 3 để bán sản phẩm.

Tại buổi Lễ xuất quân, ông Nguyễn Văn Tư – Giám đốc Nghiên cứu Phát triển của Tân Hiệp Phát cho biết: “Sản phẩm nước tăng lực Number One chanh là sản phẩm rất mới đối với thị trường Việt Nam, chúng tôi rất mong đợi sự tiếp nhận của khách hàng. Vì đây là sản phẩm tạo năng lựơng bền bỉ và duy trì hoạt đông tốt hơn, làm cuộc sống mạnh mẽ hơn, sảng khoái hơn sẽ hoạt động tốt hơn và có năng suất cao hơn trong công việc. Mục đích của chúng tôi là chuyển giao cho khách hàng sản phẩm có lợi ích tốt nhất, giá trị thật trong cuộc sống, từ đó chúng tôi sẽ chinh phục niềm tin của khách hàng trong tương lai. Sắp tới, chúng tôi sẽ tung ra một sản phẩm mới, độc đáo chưa từng có ở Việt Nam nhân ngày sinh nhật của  Dr. Thanh (15/10/2012). Chúng tôi kỳ vọng sẽ mở ra sự đột phá cho thị trường nước giải khát Việt Nam để người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất”.
 

alt

Trên đường xuất quân của đoàn.


Ông Bhakti Priyana – Giám đốc Marketing của Tập đoàn Tân Hiệp Phát rất phấn chấn trong buổi xuất quân: “Hôm nay là ngày tuyệt vời để chúng tôi đưa sản phẩm mới ra thị trường. Sản phẩm này có hương vị độc đáo với chất lượng vượt trội, chúng tôi sẽ phủ sóng toàn bộ các kênh truyền hình và báo chí để đưa sản phẩm này nhanh nhất đến người tiêu dùng. Một ngày chủ nhật tốt lành, thời tiết tuyệt vời, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng tin yêu đón nhận”.
 

alt

TGĐ Trần Quí Thanh đang mời người tiêu dùng nếm sản phẩm mới.


Sau buổi Lễ xuất quân, từng đoàn xe honda nối đuôi nhau tỏa đi các hướng mang theo sản phẩm mới về các cửa hàng bán lẻ của các quận tại TP. HCM và tỉnh Bình Dương. Đoàn phóng viên Tạp chí Đồ uống Việt Nam chúng tôi cùng đội 1 (Đội có TGĐ Trần Quí Thanh) tham gia trực tiếp bán hàng tại khu vực ga Hòa Hưng quận 3 TP. HCM. Sau khi nhận sản phẩm theo định mức của Công ty giao (mỗi nhân viên phải bán lẻ được 4 thùng sản phẩm với phương thức: mỗi lốc 6 chai giá 38.000đ và tặng khách hàng một chai). Đoàn bắt đầu xuất phát từ ga Hòa Hưng đi theo đường Nguyễn Thiện Thuật (quận 3), sang quận 10 rồi trở về chung cư Nguyễn Thiện Thuật. Sau khi được TGĐ Trần Quí Thanh mời nếm thử sản phẩm, ai cũng  hồ hởi đón nhận. Phần lớn các điểm chúng tôi đến là cửa hàng nhỏ lẻ, ở sâu trong các con hẻm, nhưng mọi người đều rất nhiệt tình mua sản phẩm. Có người mua một lốc 6 chai, có người mua tới một thùng và ai cũng khen ngon.
 

alt

Người tiêu dùng đang thưởng thức sản phẩm mới Nước tăng lực Number One chanh.


Một buổi bán hàng thật đắt khách. Nhiều lúc chúng tôi phải xin lỗi khách hàng vì hết hàng và mong người tiêu dùng thông cảm chờ ít phút để mang hàng tới. Đúng 12h trưa, toàn bộ sản phẩm của đội của chúng tôi đã được bán hết (kế hoạch là phải bán trong một ngày).

Sau hai tiếng đồng hồ đi tiếp thị sản phẩm mới, mặc dù trời rất nắng nóng nhưng mỗi thành viên trong đội chúng tôi ai cũng cảm thấy cảm thấy rất vui, bởi bước đầu đã chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng. Còn Dr. Thanh, chắc đêm nay ông không ngủ vì quá vui trong ngày xuất quân hôm nay.

Một số hình ảnh bổ sung về Lễ xuất quân:
 

alt

Chuẩn bị xuất phát.
alt

Ông Bhakti - Giám đốc Marketing phát biểu.
 

alt

Ông Bhakti - Giám đốc Marketing cổ động moi người.
 

alt

Quang cảnh buổi lễ ra mắt nước tăng lực Number One Chanh.

 

alt

TGĐ Trần Quí Thanh ra hiệu xuất phát.


Hoàng Lan - Hoàng Thắng

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương