Lớp đào tạo về thị trường, pháp luật và an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành đồ uống
Thứ sáu, 10 Tháng 8 2012 10:42
Trong 2 ngày 8-9 tháng 8 năm 2012, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam phối hợp với Trung tâm tư vấn công nghệ Trường Đaị  học Kinh tế quốc dân; Trung tâm đào tạo, nghiên cứu công nghệ đồ uống và thực phẩm của Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn SABECO tổ chức lớp đào tạo chuyên đề về Thị trường, pháp luật và an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành Đồ uống.
Đã có 140 học viên là lãnh đạo, trưởng phó phòng, chuyên viên các doanh nghiệp trực thuộc SABECO và một số đơn vị khác thuộc các tỉnh khu vực phía Nam về dự học.

PGS.TS Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hiệp hội và ông Văn Thanh Liêm, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội đã tham dự khai mạc lớp học.
alt
Lớp học đã được nghe các giảng viên nói về các vấn đề: Xây dựng thương hiệu và tạo lập quan hệ với khách hàng; tình hình sản xuất bia trên thế giới, khu vực và của Việt Nam; quy hoach phát triển ngành Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam tới năm 2015, tầm nhìn 2025; quy chế marketing bia và vấn đề truyền thông thương mại; những vấn đề pháp luật liên quan tới ngành sản xuất Bia, Rượu, Nước giải khát; an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành Đồ uống, Thực phẩm.

Đây là lần thứ hai Hiệp hội tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn trong năm 2012, với những chuyên đề sát thực với hoạt động của các doanh nghiệp và nhu cầu thực tế đặt ra, nên được các học viên tham dự và lắng nghe hết sức nghiêm túc. 140 học viên có mặt lúc khai mạc cũng là 140 học viên có mặt khi trao Giấy chứng nhận. Thông qua các ý kiến nhận xét của các học viên có thể thấy, hầu hết học viên đánh giá  tốt về mức độ phong phú, hấp dẫn của nội dung bài giảng, mức độ phù hợp với nhu cầu của các nội dung, về phương pháp giảng dạy của giảng viên, về công tác tổ chức lớp học, thời gian khóa học. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến đề nghị Hiệp hội tổ chức các khóa thường xuyên hơn nhưng nên theo khu vực hẹp hơn.

Kết thúc lớp học, 100% học viên đều được cấp Giấy chứng nhận của Hiệp hội và của Trung tâm đào tạo nghiên cứu công nghệ đồ uống và thực  phẩm thuộc SABECO về nội dung an toàn vệ sinh thực phẩm ./.


 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook


 
 Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3373
mod_vvisit_counterHôm qua15599
mod_vvisit_counterTuần này99763
mod_vvisit_counterTuần trước103760
mod_vvisit_counterTháng này235451
mod_vvisit_counterTháng trước599949
mod_vvisit_counterTất cả36418469
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương