“Không có chuyện bán thương hiệu Bia Huế cho đối tác Trung Quốc”
Thứ sáu, 24 Tháng 8 2012 06:09
Đó là khẳng định của ông Henrik Juel Andersen , Giám đốc điều hành Carlsberg khu vực Đông Dương, trên bản tin Tài chính – Kinh doanh phát sóng trên VTV1 tối ngày 9/8/2012.
Không những vậy, vị lãnh đạo này còn cho biết : “ Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch không có chủ trương bán thương hiệu Bia Huế cho bất kỳ đối tác nước ngoài nào. Bởi lẽ Bia Huế là một trong những công ty con của tập đoàn, có hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”.

Cùng với nội dung trên, ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế, đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này trên báo Thanh Niên ngày 2/8/2012.
 
alt

Hơn một tháng qua, dư luận và người tiêu dùng khá xôn xao trước tin đồn “Thương hiệu Bia Huế bị bán cho Trung Quốc”. Tuy chưa xác minh được động cơ của đối tượng khi tung ra và phát tán nguồn tin đồn thất thiệt này nhưng rõ ràng nó đã có những ảnh hưởng không hề nhỏ như: gây hoang mang dư luận xã hội, mất niềm tin của người tiêu dùng, làm thâm hụt nguồn đóng góp cho ngân sách Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín và hoạt động của Công ty Bia Huế. 

Với tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhiều cơ quan ngôn luận đã chính thức vào cuộc để cung cấp thông tin chính thức đến người dân, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, ổn định trật tự môi trường kinh doanh, tạo điều kiện để doanh nghiệp yên tâm sản xuất. Các nghiệp vụ điều tra, xác minh đều một lần nữa khẳng định: “Tin đồn thương hiệu Bia Huế bị bán cho Trung Quốc là hoàn toàn không có thật và tập đoàn Carlsberg đang tập trung đầu tư mạnh vào công ty này”.

Theo Huda.com.vn
 
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5263
mod_vvisit_counterHôm qua24274
mod_vvisit_counterTuần này147543
mod_vvisit_counterTuần trước120417
mod_vvisit_counterTháng này366257
mod_vvisit_counterTháng trước625431
mod_vvisit_counterTất cả34260148
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương