SABECO Tổ chức chương trình: “ BIA SÀI GÒN - TRI ÂN KHÁCH HÀNG” TẠI KHU VỰC TÂY NGUYÊN
Thứ sáu, 17 Tháng 8 2012 15:29
Ngày 30 - 31/07/2012 - tại 2 Tỉnh Daklak và Gialai - Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (SABECO) đã tổ chức chương trình “Bia Sài Gòn - Tri ân khách hàng”.
Tham dự chương trình có ông Phan Đăng Tuất - Chủ tịch HĐQT SABECO, bà Phạm Thị Hồng Hạnh - Tổng giám đốc SABECO, Ông Lê Hồng Xanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV TM SABECO, các Giám đốc Điều hành SABECO và 500 khách hàng… Đây là dịp để lãnh đạo Tổng công ty giao lưu với  khách hàng là các nhà phân phối  Bia Sài Gòn tại các khu vực Đaklak, Đaknong, Lâm đồng, Gia lai, Kontum đồng thời, lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng để cùng nhau quyết tâm hoàn thành sản lượng tiêu thụ kế hoạch 2012.
 
alt
Ông Phan Đăng tuất - Chủ tịch HĐQT SABECO phát biểu.

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo SABECO bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Bia Sài Gòn. Hội nghị đã nghe Giám đốc Công ty CPTM SABECO Tây Nguyên báo cáo tình hình kinh doanh Bia Sài Gòn tại khu vực, các chương trình hỗ trợ thương mại sáu tháng cuối năm cũng như bày tỏ sự mong muốn được tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm hoàn thiện hơn các chính sách bán hàng tại khu vực.
 
alt
Bà Phạm Thị Hồng Hạnh - TGĐ SABECO trao quà từ thiện cho Hội cữh thập đỏ Tỉnh Daklak.

Năm 2012, tình hình thị trường gặp nhiều khó khăn hơn so với năm 2011, ngoài sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các hãng bia lớn và bia địa phương, sức mua của người tiêu dùng giảm đã ảnh hưởng không ít đến công tác tiêu thụ. Do vậy, trong 6 tháng đầu năm, SABECO đã tập trung vào công tác tháo gỡ các khó khăn của thị trường với những chương trình Marketing bán hàng. Cụ thể,  tại khu vực Tây Nguyên đã triển khai các chương trình Hỗ trợ nhà phân phối thẻ xăng dầu, hỗ trợ lãi suất mua xe, xây dựng nhà phân phối cấp 2 chiến lược, hỗ trợ kênh truyền thông, chăm sóc điểm bán, chương trình tiệc cưới, quán tiếp thị, quán khoán và các chương trình xúc tiến thương mại khác… Với những nỗ lực trên, cùng với sự ổn định về chất lượng và uy tín thương hiệu, trong 6 tháng đầu năm, sản lượng tiêu thụ Bia Sài Gòn đã đạt 584 triệu lít, đạt 47% so kế hoạch, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2011, trong đó, sản lượng tiêu thụ tại khu vực Tây Nguyên là 62 triệu lít, đạt 98% so kế hoạch, tăng 7% so với cùng kỳ năm 2011.
 
alt
Ông Lê Hồng Xanh - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty SABECO 1 thành viên phát biểu.

Đặc biệt, với thông điệp “SABECO chung tay vì cộng đồng” của Tổng công ty đã lan tỏa đến tất cả các đơn vị trong hệ thống và được vận dụng để trở thành 1dấu ấn nhân văn trong các chính sách bán hàng của Công ty CPTM SABECO Tây nguyên. Chương trình “SABECO Tây Nguyên Chung Tay Vì Cộng Đồng” được thực hiện  từ 10/6/2012 đến hết năm 2012, bước đầu đã nhận được sự ủng hộ của hệ thống phân phối và người tiêu dùng tại khu vực và sẽ được triển khai trong toàn hệ thống tiêu thụ trên toàn quốc.
 
alt
Ông Đoàn Mạnh Hùng - GĐ Công ty CPTM SABECO Tây nguyên ủng hộ 150 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo.

Tại Hội nghị, từ nguồn quỹ công tác xã hội ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo”  -  Ông Đoàn Mạnh Hùng – GĐ Công ty CPTM SABECO Tây nguyên đã ủng hộ 150 triệu đồng cho UBMTTQ Daklak và 150 triệu đồng cho UBMTTQ Gialai.

Thêm một điểm nhấn ý nghĩa nữa của buổi giao lưu là sự kết nối tất cả khách hàng trong hoạt động cùng “SABECO chung tay vì cộng đồng” trong chương trình. Từ số tiền ban đầu 20 triệu đồng được trích từ quỹ công tác xã hội của Tổng công ty, với sự nhiệt tình ủng hộ của toàn thể khách hàng, cán bộ ông nhân viên Công ty CPTM SABECO Tây nguyên, ê kíp tổ chức chương trình và các ca sĩ… đã thu được 34,5 triệu đồng số tiền này được trao cho Hội chữ thập đỏ Tỉnh Daklak để hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình Bà H’Mlo, là nạn nhân chất độc da cam tại xã Sang Tao, Huyện Lă k, Tỉnh Daklak và 28 triệu đồng cho 1 gia đình nạn nhân chất độc da cam tại Huyện Đakpơ - Gia lai.

Vân Nhi

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook


 
 Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3148
mod_vvisit_counterHôm qua15599
mod_vvisit_counterTuần này99538
mod_vvisit_counterTuần trước103760
mod_vvisit_counterTháng này235226
mod_vvisit_counterTháng trước599949
mod_vvisit_counterTất cả36418244
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương