Gala Dinner chào mừng Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2012
Thứ hai, 17 Tháng 9 2012 11:39
Tối 13-9, tại Khách sạn New World (TP. Hồ Chí Minh), Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam (VBA) đã tổ chức Gala Dinner chào mừng Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2012.
Tham dự đêm Gala có các ủy viên BCH VBA, lãnh đạo các công ty thành viên VBA cùng đông đảo các đại biểu trong nước và quốc tế tham gia Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2012.
 
alt
Không gian Đêm Gala.

Đêm giao lưu được diễn ra trong bầu không khí thân tình, đầm ấm giữa các doanh nghiệp hội viên VBA cùng với các đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là dịp để các doanh nghiệp trong Ngành giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tăng cường  hợp tác với các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Bia – Rượu – Nước giải khát. Phát biểu tại Đêm Gala, PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA cho biết, đây là cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa những người bạn của ngành Đồ uống Việt Nam. Qua đó, các đại biểu có dịp chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh Bia – Rượu – Nước giải khát, cố gắng vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay, phấn đấu làm sao để ngành Đồ uống Việt Nam sánh vai được với các quốc gia trong khu vực và bạn bè năm châu. Đêm Gala còn là dịp để bạn bè quốc tế hiểu thêm về sự phát triển của ngành Đồ uống Việt Nam. ..
Tại Gala Dinner, các đại biểu được thưởng thức các sản phẩm của những thương hiệu đồ uống có uy tín trong nước và quốc tế, đồng thời thưởng thức các tiết mục ca nhạc do các ca sỹ đến từ TP. Hồ Chí Minh trình bày. Một số đại biểu may mắn được nhận phần quà của Ban tổ chức khi tham gia nổ bóng bay tìm phiếu trúng thưởng…
 
 
alt
Lãnh đạo VBA và lãnh đạo SABECO đón tiếp khách nước ngoài tại sảnh Khách sạn.

Để ghi nhận những đóng góp của các nhà tài trợ và các đơn vị tích cực tham gia Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2012, tại Gala Dinner, lãnh đạo VBA đã trao Cúp cho Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (Tài trợ Kim cương), Tập đoàn Tân Hiệp Phát (Tài trợ Vàng), trao Bằng khen cho Công ty TNHH Liên doanh SAB MILLER Việt Nam (Tài trợ khác). Đồng thời, trao Bằng khen cho các đơn vị: Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội, Công ty TNHH DEAGEO Việt Nam, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Công ty TNHH Sản xuất & Thiết bị Y tế Minh Tâm, Công ty TNHH Vũ Minh…
 
alt
PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA phát biểu tại Đêm Gala.
 
alt
Lãnh đạo VBA nâng ly chúc mừng các đại biểu tới dự.
 
alt
Tiết mục ca nhạc giúp cho đêm giao lưu thêm ấm cúng.
 
alt
Lãnh đạo SABECO và Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại Đêm Gala.
 
alt
Gala Dinner là dịp để các cơ quan bộ ngành, hiệp hội, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi.
 
alt
Bà Phạm Thị Hồng Hạnh - Tổng giám đốc SABECO nâng cốc cùng với các đại biểu về dự Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2012.
 
alt
PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA giao lưu với lãnh đạo và cán bộ CNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
 
alt
Lãnh đạo VBA cùng đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp thưởng thức các sản phẩm của Ngành. 

alt
PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA, ông Văn Thanh Liêm – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký VBA, PGS.TS Phan Đăng Tuất – Phó chủ tịch VBA, Chủ tịch HĐQT SABECO trao Cúp và Bằng khen cho 3 nhà tài trợ: SABECO, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Công ty TNHH Liên doanh SAB MILLER Việt Nam.

alt
Lãnh đạo VBA trao Bằng khen cho các đơn vị tích cực tham gia Triển lãm.

alt
Ông Hồ Văn Hải – Phó chủ tịch VBA, Giám đốc HALICO trao đổi với khách quốc tế tại Đêm Gala.

Thu Minh

                       
                    

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15782
mod_vvisit_counterHôm qua18418
mod_vvisit_counterTuần này15782
mod_vvisit_counterTuần trước136420
mod_vvisit_counterTháng này561325
mod_vvisit_counterTháng trước454476
mod_vvisit_counterTất cả30739809
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương