Tập đoàn Tân Hiệp Phát kỷ niệm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba
Thứ tư, 17 Tháng 10 2012 08:54
Ngày 15/10/2012, Công ty TNHH TM & DV Tân Hiệp Phát (Tân Hiệp Phát) tổ chức kỷ niệm 18 năm ngày truyền thống, đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng,
đón nhận phần thưởng của chiến dịch tiếp thị tận hưởng cuộc sống không lo bị nóng của nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh do Tổ chức PMAA- Giải thưởng tiếp thị hiệu quả toàn Châu Á công nhận. Cũng tại Lễ kỷ niệm, Tổng giám đốc Trần Quí Thanh được đại diện chương trình Hội Nghị Doanh Nhân Toàn Quốc trao chứng nhận “Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc 2012”.
 
alt
Ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho ông Trần Quí Thanh TGĐ – đại diện Tân Hiệp Phát.

Đến dự Lễ kỷ niệm, có đại diện Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam, đại diện các tỉnh: Bình Dương, Bến Tre, Hà Nam, An Giang, Kiên Giang… các cơ quan ban ngành TƯ và địa phương cùng đông đảo các nhà phân phối, đại lý sản phẩm của Tân Hiệp Phát trong cả nước. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên 12 kênh truyền hình.

alt
Ông Trần Quí Thanh TGĐ, Tân Hiệp Phát nhận Bằng danh hiệu “Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2012” từ đại diện TƯ Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

Với chủ đề: “Đổi mới – Định hướng khách hàng vì sự Phát triển bền vững”, tại Lễ kỷ niệm, TS. Trần Quí Thanh – TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhấn mạnh: “18 năm về trước, 300 con người với vốn khởi nghiệp khiêm tốn, nắm chặt tay nhau với tinh thần thép, tiến vào thị trường như cơn vũ bão, nhanh chóng đặt những dấu ấn mang tính đột phá… Để 18 năm sau, chúng ta đứng đây, một lần nữa mừng cho những khát vọng, tìm tòi, trăn trở của đội ngũ tinh nhuệ Tân Hiệp Phát ngày một đơm hoa kết trái”.

alt
Bà Trần Uyên Phương - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn THP nhận giải thưởng Marketing.

Những nỗ lực, những khát vọng và cống hiến đó đã được đền đáp xứng đáng khi hôm nay, sau gần hai thập kỷ phấn đấu không ngừng, Tân Hiệp Phát đã khẳng định vị trí số một, sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ CB CNV trên 3.000 người, Tân Hiệp Phát tự hào là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất trong ngành NGK Việt Nam, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng. Đó là, Huân chương Lao động Hạng Ba, Bằng khen của Chính phủ cùng nhiều phần thưởng cao quý khác của các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức hiệp hội ngành nghề, các tổ chức xã hội… dành cho tập thể CB CNV Tân Hiệp Phát và cá nhân TGĐ Trần Quí Thanh.

alt
TGĐ Trần Quí Thanh (giữa) - Thuyền trưởng con tàu THP.

TGĐ Trần Quí Thanh khẳng định: “Hơn ai hết, tôi biết rằng, thành tựu to lớn ngày hôm nay không thể thiếu sự đóng góp to lớn của các bạn, một đội ngủ lãnh đạo và nhân viên nòng cốt đã kề vai sát cánh cùng tôi, trong hoạch định chiến lược, nhạy bén nắm bắt thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh trong chính rủi ro… kết hợp với hệ thống quản trị hiện đại chính sách linh hoạt, tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật và một khát vọng luôn cháy bỏng… khát vọng Number One… Tôi tin rằng, không một điều vĩ đại nào mà không bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất và con người là trái tim của mọi điều vĩ đại…

alt
  Khách đến dự lễ kỷ niệm Công ty THP.

Con người là sức mạnh, là văn hóa, là điều kiện tiên quyết cho mọi sự thành công. Tôi xin khẳng định, thành công lớn nhất của Tân Hiệp Phát là văn hóa doanh nghiệp xây dựng từ con người từ giá trị nhân văn mà chúng tôi tạo được, gìn giữ và đóng góp không ngừng cho cộng đồng, xã hội…

Con người Tân Hiệp Phát tạo ra những chiến tích có một không hai trong sản phẩm.

Con người Tân Hiệp Phát đặt lợi ích người tiêu dùng là ưu tiên.

Con người Tân Hiệp Phát với quyết tâm chiến thắng, với khao khát tạo ra những thành tích chưa bao giờ có tiền lệ.

Con người Tân Hiệp Phát luôn hướng về phía trước và tương lai luôn là mực tiêu… Vì vậy, chúng ta luôn xem thành công là bước khỏi đầu chứ không phải là đích đến…”


Tại Lễ kỷ niệm, với sự đóng góp của CB CNV Tân Hiệp Phát và khách dự kỷ niệm ngày truyền thống 18 năm của Công ty đã thay tặng hoa bằng ủng hộ vào Quĩ người nghèo với tổng số tiền là 500triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao cho Quĩ người nghèo Tỉnh Bình Dương và thị xã Thuận An.  

alt
Khách đến dự lễ kỷ niệm Công ty THP.

Những thành quả mà Tân Hiệp Phát đạt được trong 18 năm xây dựng và phát triển là niềm tự hào không chỉ của CB CNV Công ty Tân Hiệp Phát mà còn là niềm tự hào của người Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam trên bước đường chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng những tâm huyết của mình với những sản phẩm tốt nhất, có lợi nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Hoàng Lan - Hoàng Thắng
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5043
mod_vvisit_counterHôm qua26785
mod_vvisit_counterTuần này31828
mod_vvisit_counterTuần trước199400
mod_vvisit_counterTháng này202964
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46320798
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương