Bia Sài Gòn trao học bổng 400.000.000đ cho HS - SV Đại học diện chính sách và hộ nghèo huyện Như Xuân – Thanh Hóa
Thực hiện theo Nghị quyết 30A của Chính phủ về chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo trong cả nước,
Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK  Sài Gòn đã cam kết hỗ trợ huyện Như Xuân (tỉnh Thanh Hóa) là 1 trong 61 huyện nghèo cần sự hỗ trợ. Chương trình hỗ trợ được kéo dài từ năm 2009 đến năm 2020.

Ngày 15/12/2012, phối hợp với UBND huyện Như Xuân – Thanh Hóa, Đoàn công tác xã hội của Bia Sài Gòn do Ông Bùi Ngọc Hạnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Ủy viên HĐQT  Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn làm trưởng đoàn cùng các lãnh đạo, đại diện các phòng ban, đoàn thể của Tổng công ty và chi nhánh Công ty CP Thương mại SABECO Bắc Trung bộ tại Thanh Hóa đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 250 em HS - SV đại học thuộc diện hộ nghèo, con thương - bệnh binh, mồ côi không nơi nương tựa, với tổng số tiền là 400.000.000đ.
 
alt

Thực hiện cam kết của mình đối với huyện Như Xuân - Thanh Hóa, năm 2012, Bia Sài Gòn đã tiếp tục hỗ trợ 5 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng các công trình an sinh xã hội và học bổng cho HS - SV nghèo của huyện Như Xuân. Đây là năm thứ ba, Bia Sài Gòn liên tục thực hiện trách nhiệm của mình theo cam kết hỗ trợ huyện Như Xuân. Chương trình trao học bổng được tổ chức cũng trùng với thời gian tỉnh Thanh hóa đang triển khai Nghị quyết của Tỉnh ủy xây dựng một xã hội học tập để hoàn thiện bản thân và phục vụ xã hội.
 
alt

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Thanh Hải – Bí thư Huyện ủy cho biết: “Bia Sài Gòn tài trợ lâu dài cho huyện Như Xuân không chỉ là cam kết của Doanh nghiệp với Chính phủ mà chúng tôi coi đó là cái tâm của Doanh nghiệp, là sự gắn bó tình nghĩa của Bia Sài Gòn với huyện Như Xuân”.
 
alt

Cũng trong ngày, đoàn công tác Bia Sài Gòn cùng với huyện Như Xuân đã đi kiểm tra về chất lượng và tiến độ thực hiện các trạm xá được xây dựng tại các xã Thanh Phong, Thanh Lâm, Yên Lễ từ nguồn hỗ trợ của Bia Sài Gòn.

Huyền Trang
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15355
mod_vvisit_counterHôm qua19795
mod_vvisit_counterTuần này53580
mod_vvisit_counterTuần trước134645
mod_vvisit_counterTháng này152469
mod_vvisit_counterTháng trước581299
mod_vvisit_counterTất cả30912252
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương