Bia Huế vào Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500)
Thứ ba, 22 Tháng 1 2013 14:01
Sáng 18/1/2013, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet tổ chức Lễ trao giải VNR500.
Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành quả hoạt động của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.  Công ty TNHH Bia Huế (Huda) đã xuất sắc lọt vào Top 100 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 
alt
 
Đến dự với buổi Lễ có ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; các Đại sứ, Tham tán của một số nước tại Việt Nam; đại diện các tổ chức nước ngoài… và gần 400 đại biểu đến từ các doanh nghiệp. Thay mặt Công ty TNHH Bia Huế nhận giải là ông Hồ Quốc Thịnh – GĐ Marketing.
 
alt
 
Đây là năm thứ sáu liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố. Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu từ Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập, tuân theo chuẩn các mực quốc tế. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong mỗi một năm tài khóa. Được xây dựng dựa trên phương pháp luận của mô hình Fortune500- Hoa Kỳ, bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghệp dựa trên tiêu chí chủ yếu là doanh thu, đồng thời kết hợp với các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động và tài sản để so sánh hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp.Với những nỗ lực của mình, Bia Huế đã được vinh danh và nhận giải thưởng VNR 500.

Trước đó, Công ty Bia Huế đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tặng Bằng khen: "Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam năm 2012"  và các giải thưởng, danh hiệu cao quý khác do các cơ quan ban ngành trao tặng, người tiêu dùng bình chọn…
 
Sông Hương

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14456
mod_vvisit_counterHôm qua19795
mod_vvisit_counterTuần này52681
mod_vvisit_counterTuần trước134645
mod_vvisit_counterTháng này151570
mod_vvisit_counterTháng trước581299
mod_vvisit_counterTất cả30911353
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương