Công ty CP Rượu & Sản phẩm Tự nhiên ra đời sản phẩm mới phục vụ thị trường Tết
Thứ ba, 29 Tháng 1 2013 17:15
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường Tết Nguyên đán năm nay, Công ty CP Rượu & Sản phẩm Tự nhiên (ANP) đã tập trung nghiên cứu và cho ra đời hai sản phẩm mới là Việt Thiên Hương và rượu nếp cẩm Hồng Phúc.
Đây là dòng sản phẩm cao cấp, không chỉ giữ được hương vị truyền thống, đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn có mẫu mã bắt mắt, thuận tiện cho người tiêu dùng. Đây là sản phẩm của tập thể ANP, đặc biệt là tâm huyết của vợ chồng ông Henry Hoàng và bà Nguyễn Thị Thục – Việt kiều Mỹ dành cho những sản phẩm rượu truyền thống của dân tộc. 
 
alt

Từ tâm huyết với đặc sản truyền thống…
Có một nét đẹp mà vợ chồng ông Henry Hoàng và bà Nguyễn Thị Thục gìn giữ sau hơn 30 năm định cư tại Mỹ là việc sử dụng sản phẩm rượu truyền thống từ nếp cẩm, thay vì sử dụng các loại rượu Tây. Trong nhà bà Thục ở bang Missouri luôn có những chai rượu có màu tím quyến rũ do chính tay nữ chủ nhân làm ra từ gạo nếp cẩm. Vốn là một kỹ sư Hoá (tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội), bà Thục hiểu rõ tác dụng của loại rượu này vừa dễ uống, vừa tốt cho sức khỏe và có tác dụng làm đẹp. Sau những lần về quê ăn Tết, ông Henry Hoàng và bà Thục thường được anh em ở quê nhà mời những bữa cơm thịnh soạn với rượu Tây, còn các chị em gái, cháu thì lại uống nước ngọt… Bà Thục nảy ra ý nghĩ, cần phải có một loại rượu nhẹ dành cho phụ nữ và ẩm thực Việt phải đi với rượu thuần Việt. Năm 2007, vợ chồng bà Thục có dịp gặp lại những người bạn cũ cùng học Khoá 9, khoa Hoá – Đại học Bách Khoa Hà Nội và bạn được mời một loại rượu đặc sản không phải là rượu ngoại như người ta vẫn thường thiết đãi khách quý. GS.TS Phạm Văn Thiêm – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Sắc Ký giới thiệu: đây là loại rượu sạch do ông và các cộng sự làm ra khi thực hiện đề tài cấp Nhà nước: “Chế biến rượu đặc sản”. Đề tài mang số hiệu KCO.06.17-CN, KC06-DA 20/06-10. Tuy đã sản xuất thành công rượu sạch (không còn độc tố) nhưng GS.TS Phạm Văn Thiêm và cộng sự không đưa vào sản xuất rượu thương phẩm được vì thiếu vốn. Thế nên các nhà khoa học – bạn cũ tha thiết mời vợ chồng bà Thục đầu tư cho giai đoạn hai của đề tài là đưa vào sản xuất rượu thương phẩm. Đúng như suy nghĩ của mình, vợ chồng bà Thục, ông Henry Hoàng đã đồng ý hợp tác với các nhà khoa học để đầu tư vốn thành lập ANP. Sau khi được chuyển giao công nghệ từ đề tài của các nhà khoa học Đại học Bách Khoa Hà Nội, vợ chồng bà Thục, ông Henry bắt tay vào thực hiện sản xuất rượu nếp cẩm truyền thống của dân tộc.
 
alt

Đến sản phẩm cao cấp mang phong vị Việt

Ông Henry Hoàng – Tổng giám đốc ANP chia sẻ, sau khi thành công với hai sản phẩm Vodka@Bkav, Win vodka, ANP tiếp tục nghiên cứu và thí nghiệp để cho ra đời sản phẩm mới từ gạo nếp, đó là Việt Thiên Hương và rượu nếp cẩm Hồng Phúc. Hai sản phẩm này ra đời đã kịp thời phục vụ cho thị trường Tết Nguyên đán 2013. Đây là món quà có ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi tới mọi nhà nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc…
Việt Thiên Hương có nghĩa là “Hương trời đất Việt” được làm từ nếp thơm, lên men theo phương pháp cổ truyền và được tinh chế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, khử được các độc tố, đặc biệt là vẫn giữ được hương vị tự nhiên thơm ngon đặc trưng của nếp. Đó chính là sự khác biệt giữa rượu truyền thống Việt Thiên Hương và các loại rượu trắng khác đang có trên thị trường hiện nay. Việt Thiên Hương ra đời để đáp ứng nhu cầu của người Việt và những ai muốn thưởng thức tinh hoa của ẩm thực Việt Nam. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn ISO 2200:2005, chất lượng không thua kém gì rượu ngoại. Ông Henry Hoàng cho biết: “Khi thưởng thức Việt Thiên Hương hãy nhấp từng ngụm nhỏ để cảm nhận rõ vị ngon, thơm của rượu và hãy chú ý cảm nhận dư vị của rượu sau khi bạn nuốt, rất ngọt ngào và sâu đậm. Việt Thiên Hương là món quà dành cho bạn và những người xa xứ luôn hướng về nguồn cội”.
alt

Sản phẩm nếp cẩm Hồng Phúc (có nghĩa là mang Phúc tới mọi gia đình) được sản xuất theo phương pháp bí truyền cùng với bí quyết ủ men độc đáo mang tính khoa học đã mang lại cho rượu có mùi thơm nồng dịu, hương vị hài hoà để lại dư vị dài lâu… Theo lãnh đạo ANP, cái khó của rượu nếp cẩm là khâu bảo quản, nhưng nhờ có phương pháp riêng nên ANP đã bảo quản rượu được thời gian dài hơn, có thể để được 2 năm mà vẫn giữ được màu và hương vị của nếp cẩm. Ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể, rượu nếp cẩm Hồng Phúc còn giúp ăn ngon miệng, kích thích tiêu hoá, tốt cho phụ nữ… Bà Nguyễn Thị Kim Lan – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Hoàng Hưng Phát (nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của ANP) cho rằng: Tại Hội chợ ASEAN tổ chức ở Nam Ninh (Trung Quốc) vào tháng 9-2012 và Hội chợ Techmart ở Hà Nội, sản phẩm Hồng Phúc đã được nhiều người tiêu dùng đón nhận và nhiều khách hàng đã đăng ký mua sản phẩm. Bên cạnh chất lượng, Công ty còn quan tâm đến thay đổi bao bì, mẫu mã, cả hai sản phẩm trên đều được đóng trong chai hình vuông, nắp bi, vừa sang trọng, vừa tiện dụng. Khi khách hàng vào siêu thị tới các shop bán rượu, hai sản phẩm Việt Thiên Hương và Hồng Phúc giúp người tiêu dùng dễ nhận biết… Hiện nay, hai sản phẩm “Việt Thiên Hương” và nếp cẩm Hồng Phúc không chỉ cung cấp cho thị trường trên cả nước mà còn được xuất khẩu phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ, Trung Quốc…

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm này, bạn đọc có thể liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Hoàng Hưng Phát theo số điện thoại: 04.38684836, 0942373386.

Thu Minh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook




 



 





Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14587
mod_vvisit_counterHôm qua19795
mod_vvisit_counterTuần này52812
mod_vvisit_counterTuần trước134645
mod_vvisit_counterTháng này151701
mod_vvisit_counterTháng trước581299
mod_vvisit_counterTất cả30911484
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương