HALICO tổ chức Gặp mặt các cán bộ, nhân viên nghỉ hưu trước thềm Xuân mới
Thứ hai, 04 Tháng 2 2013 10:28
Sáng 1 - 2 - 2013, tại Hà Nội, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội (HALICO) đã tổ chức buổi Gặp mặt các cán bộ, nhân viên nghỉ hưu qua các thời kỳ trước thềm Xuân mới Quý Tỵ 2013.
Tham dự buổi Gặp mặt có ông Hoàng Nguyện – Chủ tịch HĐQT HALICO, ông Hồ Văn Hải – Giám đốc HALICO, các cán bộ, nhân viên HALICO cùng 1.000 cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
 
alt
Ông Hoàng Nguyện, Chủ tịch HĐQT HALICO.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo HALICO đã tóm tắt quá trình phát triển của HALICO trong hơn100 năm qua, đặc biệt là những kết quả nổi bật của Công ty từ khi cổ phần hóa đến nay. Lãnh đạo HALICO đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013, đồng thời gửi lời chúc Tết và tặng quà tri ân tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của HALICO đã nghỉ hưu. Một đại diện cán bộ, nhân viên nghỉ hưu đã chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với Công ty và cảm thấy vui mừng khi Công ty ngày càng phát triển. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo HALICO tới những cán bộ hưu trí, giúp những đồng nghiệp cũ có dịp trở lại thăm Công ty và gặp mặt nhau trong không khí chuẩn bị đón Xuân mới.
 
alt
Ông Hồ Văn Hải, Giám đốc HALICO.

Buổi gặp mặt thể hiện truyền thống tốt đẹp của HALICO, có ý nghĩa giáo dục thế hệ trẻ và khích lệ người lao động hăng say hơn trong lao động sản xuất, góp phần đưa thương hiệu HALICO “Men say hồn Việt” không ngừng vươn xa.
 
alt
Lễ gặp mặt ngày 1-1.
 
alt
Hội trường ngày 2-1.
 
alt
Văn nghệ chào mừng.

Hùng - Văn 

   
 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay11972
mod_vvisit_counterHôm qua24403
mod_vvisit_counterTuần này140376
mod_vvisit_counterTuần trước185515
mod_vvisit_counterTháng này653783
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45083639
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương