VBA khai Xuân Quý Tỵ 2013
Thứ ba, 19 Tháng 2 2013 15:48
Ngày 18/2/2013 (tức mùng 9 Tết), Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã bắt đầu ngày làm việc đầu Xuân mới Quý Tỵ 2013, triển khai các công việc theo kế hoạch với tinh thần khẩn trương, nâng cao vai trò, trách nhiệm của VBA trong ngành Đồ uống.
Tại buổi gặp mặt các cán bộ, nhân viên VBA đầu Xuân mới, PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA nhấn mạnh: “VBA là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp ngành Đồ uống với các cơ quan, ban ngành chức năng Nhà nước trong việc tư vấn, xây dựng các cơ chế hành lang pháp lý hoạt động của ngành, xây dựng, hoạch định các chính sách, môi trường văn hóa, chiến lược phát triển ngành Bia – Rượu – Nước giải khát, là tiếng nói của các doanh nghiệp, tham mưu cho các cơ quan chức năng Nhà nước,… Bởi vậy, các cán bộ công nhân viên công tác tại Hiệp hội phải luôn trau dồi, phát huy trách nhiệm của mình, hoạt động, làm việc mang lại hiệu quả cao, đem lại lợi ích cho Nhà nước và doanh nghiệp. Năm 2013, VBA sẽ thực hiện các nhiệm vụ trong Nghị quyết kỳ họp thứ 4, khóa IV của Ban chấp hành VBA và đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động liên quan đến ngành trên Tạp chí Đồ uống Việt Nam, trang thông tin điện tử:  vba.com.vn”. Sau đây là một số hình ảnh những ngày đầu Xuân Quý Tỵ 2013:
 
alt
Lãnh đạo, cán bộ HABECO tới chúc Tết lãnh đạo, cán bộ VBA nhân dịp đầu Xuân Quý Tỵ 2013.
alt
Lãnh đạo, cán bộ HABECO tới chúc Tết lãnh đạo, cán bộ VBA nhân dịp đầu Xuân Quý Tỵ 2013.
alt
Lãnh đạo HALICO chúc mừng năm mới cùng lãnh đạo, cán bộ VBA.
alt
Lãnh đạo, cán bộ VBA và tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty CP Đầu tư Thương mại Harec nâng ly chúc mừng năm mới Quý Tỵ 2013.

Hà Đăng
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay12527
mod_vvisit_counterHôm qua24403
mod_vvisit_counterTuần này140931
mod_vvisit_counterTuần trước185515
mod_vvisit_counterTháng này654338
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45084194
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương