GẶP MẶT CÂU LẠC BỘ RƯỢU VANG HÀ NỘI
Thứ hai, 18 Tháng 3 2013 16:38
Tối 15/03, tại Hà Nội, CLB Rượu vang Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các hội viên là những chuyên gia, người yêu thích rượu vang tại Hà Nội.
Đây là buổi sinh hoạt định kỳ của CLB nhằm tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên. Chủ đề của buổi gặp mặt là “Hương vị Grand Sud (VDP d'Oc Grand Sud Chardonnay và Grand Sud Merlot) và Cognac Louis Royer VSOP do Doanh nghiệp Tư nhân Đông Á tài trợ.

alt

Câu lạc bộ Rượu vang Hà Nội là tổ chức xã hội của mọi công dân yêu thích văn hóa rượu vang và những người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, xuất nhập khẩu rượu vang, những người quản lý và phục vụ rượu vang và các loại thức uống có cồn và không cồn, bao gồm các chuyên gia Rượu vang, quản lý nhà hàng, khách sạn, nhà nhập khẩu, phân phối rượu vang, kinh doanh rượu vang, giảng viên rượu vang và bartender, nhà văn, nhà báo, nhà phê bình, đánh giá rượu vang, những người đam mê văn hóa rượu vang… ). CLB Rượu Hà Nội được thành lập năm 2008, mục đích là quảng bá Văn hóa Rượu vang và quyền lợi của ngành Chuyên gia Rượu vang. Theo đó, các Hội viên được khuyến khích hướng tới việc sử dụng tốt hơn các đồ uống có cồn hoặc không có cồn, rèn luyện tay nghề và đạt tới kỹ năng cao hơn trong nghề thử nếm, phục vụ và đánh giá chất lượng sản phẩm Rượu vang. Hỗ trợ công tác đào tạo cho những Hội viên quan tâm tới ngành Quản lý và phục vụ rượu vang. Tổ chức các sự kiện mang tính văn hóa, xã hội và ngành nghề, các cuộc thi cho các hội viên theo quyết định của Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Giới thiệu về Văn hóa Rượu vang và nghề Chuyên gia Thử nếm, Phục vụ Rượu vang…

alt
 
Tại buổi gặp mặt, hơn 40 hội viên CLB và những người yêu thích rượu vang đã có dịp thưởng thức hai loại vang trắng Grand Sud Chardonnay và vang đỏ Grand Sud Merlot. Hai loại rượu này được kết hợp với một số món ăn nhẹ như thịt nguội, pho mai, xúc xích nướng, bánh mì bơ… do các đầu bếp của Nhà khách Chính phủ chuẩn bị từ trước. Các chai rượu vang Grand Sud Chardonnay, Grand Sud Merlot và rượu Cognac Louis Royer do Doanh nghiệp Tư nhân Đông Á tài trợ. Hiện nay, có 31 thành viên trong số hơn 50 hội viên đăng ký tham gia CLB Rượu vang Hà Nội đóng tiền hội phí 2013 (500.000 VND/năm).

Bên cạnh hoạt động định kỳ 1 lần/tháng (với phí tham gia 150.000 VND/người), CLB sẽ thông báo tới toàn thể hội viên các hoạt động ngoại khóa, từ 1-2 lần trong tháng với các chủ đề phong phú, đa dạng về dòng nho, quốc gia sản xuất, nhà sản xuất rượu, sự kết hợp giữa rượu vang và các món ăn, sự chuyển hóa của rượu vang qua các giai đoạn phát triển... Địa điểm sinh hoạt ngoại khóa sẽ do Ban Chủ nhiệm CLB quyết định và gửi thông báo tới toàn thể hội viên trước từ 4-5 ngày.

Tất cả những người yêu thích Rượu vang và Ẩm thực hoặc hoạt động trong ngành Nhà hàng-Khách sạn-Du lịch có thể đăng ký tham gia sinh hoạt CLB với ông Tô Việt, 09 04 180 685 hoặc cô Lê Thị Oanh, 09 34 224 364, hoặc qua Email: tovietto@hotmail.fr.

Tô Việt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay12369
mod_vvisit_counterHôm qua24403
mod_vvisit_counterTuần này140773
mod_vvisit_counterTuần trước185515
mod_vvisit_counterTháng này654180
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45084036
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương