Bia Huế vào Top 100 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam
Thứ ba, 20 Tháng 3 2012 10:36
Sáng 30/11/2012, tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), phối hợp với Báo điện tử VietnamNet, Tạp chí Thuế (Tổng cục Thuế) tổ chức Lễ trao giải cho các doanh nghiệp thuộc Bảng xếp hạng V1000 năm 2012 - Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Công ty TNHH Bia Huế đã lọt vào Top 100 Doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam.
Đến dự buổi Lễ công bố có sự tham dự của ông Cao Anh Tuấn - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế, Hà Huy Tuấn - Phó chủ nhiệm Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, ông Nguyễn Ngọc Tú - Tổng biên tập Tạp chí Thuế, ông Bùi Sĩ Hoa - Tổng biên tập Báo VietnamNet, ông Vũ Đăng Vinh- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Báo cáo và Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Cục trưởng Cục thuế của nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hải Phòng, Bạc Liêu, Đắc Lắc, Hưng Yên, Lâm Đồng, Lào Cai... các tổ chức, chuyên gia kinh tế trong nước và các cơ quan báo chí truyền thông.
alt
Đây là năm thứ ba liên tiếp, Bảng xếp hạng V1000 được chính thức công bố. Trong bối cảnh kinh tế và kinh doanh tại Việt Nam đang có rất nhiều khó khăn và thời điểm phục hồi vẫn còn chưa rõ ràng, các doanh nghiệp V1000 nói chung và Công ty TNHH Bia Huế nói riêng đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi tiếp tục kinh doanh có lãi và sẵn sàng hoàn thành tốt nghĩa vụ với cộng đồng thông qua việc đóng góp đáng kể cho ngân sách quốc gia.
Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng ý thức rõ việc nộp thuế không chỉ là trách nhiệm mà đã trở thành thói quen và văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp, khẳng định sự lớn mạnh và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Những cái tên được vinh danh trong Bảng xếp hạng V1000 năm 2012 cũng là những doanh nghiệp đã khẳng định hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình trong năm 2011, với những con số lợi nhuận được công bố đầy ấn tượng. Trong thời gian qua, Công ty TNHH Bia Huế đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý do Đảng và Nhà Nước, các cơ quan ban ngành trao tặng. Điển hình như: Top 100 Thương hiệu Việt bền vững năm 2012, Top 20 Sản phẩm và Dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng, chứng nhận “Tin và Dùng” do người tiêu dùng bình chọn và Top 100 Doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam… Hy vọng rằng, với những gì đã và đang làm được, các doanh nghiệp V1000, Công ty TNHH Bia Huế nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung sẽ ngày càng khẳng định sức mạnh và khả năng vượt khó của mình, để có mặt tiếp tục trong Bảng xếp hạng V1000 trong các năm tới đây.

Sông Hương
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay11107
mod_vvisit_counterHôm qua24403
mod_vvisit_counterTuần này139511
mod_vvisit_counterTuần trước185515
mod_vvisit_counterTháng này652918
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45082774
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương