Đời sống
Có gì lạ trong bánh Trung thu giá 14 triệu đồng/hộp?
Còn gần 20 ngày nữa mới đến Rằm tháng Tám nhưng trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu bánh Trung thu với mẫu mã phong phú.
 
GĐ Trung tâm dự báo: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị là trọng điểm đổ bộ của bão số 10
Theo ông Cường, khoảng trưa, chiều mai (15/9), bão số 10 sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị với cường độ gió mạnh cấp 11 - 12, giật cấp 15.
 
Hà Nội: Số ca mắc sốt xuất huyết đã giảm hơn 1.200 trường hợp/tuần
Theo PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ ngày 4 đến 10-9, trên địa bàn thành phố ghi nhận 2.325 trường hợp
 
Thả muỗi Wolbachia - hy vọng mới để ngăn dịch sốt xuất huyết
Việc giám sát dịch tễ các năm gần đây cho thấy trong khi số ca mắc SXH ở thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh Hoà đều ở mức rất cao, với hàng nghìn ca mắc mỗi năm thì riêng ở đảo Trí Nguyên
 
Cuối tháng 9 mới khắc phục xong sự cố đứt cáp AAG
Ngày 5-9, Trung tâm điều hành tuyến cáp quốc tế Asia America Gateway (AAG) đã có thông báo gửi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam về lịch trình sửa chữa tuyến cáp này.
 
Xuất hiện áp thấp nhiệt đới gần biển Đông
Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương cho biết, hiện nay, trên khu vực gần biển Đông đang tồn tại một áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.
 
Không chủ quan trong phòng, chống sốt xuất huyết dịp nghỉ lễ 2/9
Chiều 1/9, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với 30 quận, huyện về tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết (SXH).
 
Dịp lễ Quốc khánh 2/9: Nguồn cung hàng hóa dồi dào
Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và Rằm tháng 7 Âm lịch, các DN bán lẻ đã tăng cường dự trữ hàng hóa tiêu dùng thiết yếu.
 
Chống tham vọng quyền lực cá nhân là phát huy quyền lực của nhân dân
Tròn 72 năm trước, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời và ngay lập tức phải đối mặt với thù trong giặc ngoài, vận nước ở thế “ngàn cân treo sợi tóc”.
 
Trung Quốc lại ồ ạt gom thủy sản

Xuất khẩu thủy hải sản sang Trung Quốc tăng trưởng mạnh nhưng nhiều rủi ro, doanh nghiệp Việt cần cẩn trọng khi làm ăn với thị trường này.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website