Công nghệ
Một số tiến bộ trong kiểm tra chất lượng nấm men
Thứ ba, 30 Tháng 4 2013 14:48
Quá trình lên men bia chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như tốc độ tiếp giống nấm men, nồng độ ôxy hòa tan, thành phần dịch đường, nhiệt độ,…
Xem tiếp >>
 
Sự linh hoạt và kỹ thuật hiện đại trong sản xuất bia
Thứ ba, 30 Tháng 4 2013 10:02
Sự linh hoạt và kỹ thuật hiện đại trong sản xuất bia
Xem tiếp >>
 
Khái niệm “NIÊN VỤ-MILLÉSIME-VINTAGE” và một số yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng rượu vang
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 11:12
Thời gian còn ở bên Pháp, tôi được anh Bruno Scavo, chuyên gia trưởng về rượu của nhà hàng nổi tiếng Monte Carlo Beach ở Công quốc Monaco, mời một chai Petrus 1982,
Xem tiếp >>
 
TVC online, đột phá từ quảng cáo truyền hình kết hợp với lợi ích từ Internet
Thứ ba, 16 Tháng 4 2013 11:57
TVC online là hình thức quảng cáo xuất hiện trước khi nội dung video trên website được chiếu.
Xem tiếp >>
 
Xây dựng hệ thống cảnh báo nhanh về an toàn thực phẩm
Thứ tư, 10 Tháng 4 2013 15:40
Hệ thống cảnh báo nhanh về an toàn thực phẩm sẽ được xây dựng và tổ chức hoạt động trong toàn quốc với 3 cấp độ:
Xem tiếp >>
 
<< Bắt đầu < Lùi 331 332 333 334 335 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thời Tiết

Video clip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.








Tìm chúng tôi trên Facebook




 



 





Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7651
mod_vvisit_counterHôm qua16171
mod_vvisit_counterTuần này75262
mod_vvisit_counterTuần trước144201
mod_vvisit_counterTháng này578689
mod_vvisit_counterTháng trước625690
mod_vvisit_counterTất cả31964162
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương