Công nghệ
Bia và địa chất học
Thứ ba, 12 Tháng 6 2012 09:36

Có vẻ như đây là hai phạm trù chẳng có liên quan gì tới nhau. Thông qua một nghiên cứu thú vị của tác giả Betsy Mason đăng trên Tạp chí khoa học Wired, độc giả hẳn phải có cái nhìn khác về vấn đề này.

Xem tiếp >>
 
Sujeonggwa trong văn hóa Triều Tiên
Thứ hai, 11 Tháng 6 2012 10:08

Sujeonggwa hay Trà hồng quế là một đồ uống tráng miệng truyền thống của người Triều Tiên, có vị ngọt, cay và ấm. Nguyên liệu làm sujeonggwa là các loại mứt, quả ngọt phơi khô, nhất là quả hồng và các thứ tạo hương vị như quế và gừng, còn hạt thường được dùng để trang trí và tạo vị cay khiến Sujeonggwa có màu đỏ nâu sẫm.

Xem tiếp >>
 
Xây dựng mô hình quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam
Thứ ba, 08 Tháng 5 2012 11:06
5S là một công cụ cải tiến năng suất chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tên gọi của 5S xuất phát từ những chữ cái S trong tiếng Nhật: Seiri, Seiton, Seiso, Sheiketsu và Shitsuke, tạm dịch sang tiếng Việt là sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng.
Xem tiếp >>
 
<< Bắt đầu < Lùi 331 332 333 334 335 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thời Tiết

Video clip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.








Tìm chúng tôi trên Facebook




 



 





Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4598
mod_vvisit_counterHôm qua15040
mod_vvisit_counterTuần này82796
mod_vvisit_counterTuần trước106421
mod_vvisit_counterTháng này205981
mod_vvisit_counterTháng trước475433
mod_vvisit_counterTất cả28914640
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương