Văn hóa xã hội
Kiểm soát hoạt động xe khách qua dữ liệu thiết bị giám sát hành trình
Tối 15/1, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có Công điện yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải, Ban An toàn giao thông các địa phương
 
Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, Nam Bộ mưa diện rộng
Hôm nay (15/1), ở các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục rét với nền nhiệt độ thấp nhất từ 13 - 16 độ C. Trong khi đó, từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận và khu vực Nam Bộ có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.
 
Đà Nẵng: Xếp hàng hiến máu từ ban mai
Chưa tới 6h hôm nay (15/1), hơn 1.200 đoàn viên thanh niên Đà Nẵng đã có mặt tại sân trường đại học Kinh tế (đại học Đà Nẵng) để xếp hàng tham gia ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2017.
 
Đã thi hành án Dương Chí Dũng được số tiền hơn 21 tỷ đồng
Chiều 11/1, trao đổi với phóng viên, ông Lê Quang Tiến - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP Hà Nội cho biết,
 
Giang Kim Đạt cùng hàng loạt cựu cán bộ tại Vinashinlines chuẩn bị hầu tòa
Với việc chiếm đoạt tiền hoa hồng trong việc mua tàu, cho thuê tàu, các cựu lãnh đạo và cán bộ của Vinashinlines đút túi hàng trăm tỷ đồng.
 
Bắt cựu lãnh đạo Ngân hàng Đại Tín liên quan đại án kinh tế 9000 tỷ
Ngoài ông Hoàng Văn Toàn và ông Trần Sơn Nam, 7 thành viên của Hội đồng tín dụng Ngân hàng Đại Tín cũng bị bắt tạm giam.
 
Kỷ luật, cảnh cáo phó Trưởng ban Nội chính Đắk Lắk
Trong thời gian giữ chức Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, ông này đã có nhiều sai phạm khiến người dân bức xúc, gửi nhiều đơn thư khiếu nại tố cáo.
 
Khởi tố nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Thái Nguyên
Hành vi của ông Dương Quang Hợp - nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Thái Nguyên đã cấu thành tội “ra quyết định trái pháp luật”.
 
Phát hiện hơn 1 tấn mỡ “bẩn” đang trên đường đi tiêu thụ
Thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định cho biết, Đội Quản lý thị trường số 7 vừa phối hợp với Công an huyện Trực Ninh bắt giữ
 
Chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp đối với Công ty CVI LINK Việt Nam
Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa có thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty TNHH MTV CVI LINK Việt Nam.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website