Sức khỏe
Việt Nam phát hiện một trường hợp nhiễm virus Zika
Sáng 3/8, PGS.TS Trần Đắc Phu - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, tại Phú Yên đã ghi nhận một trường hợp nhiễm virus Zika.
 
Xử lý rối loạn tiêu hóa ở người cao tuổi
Cùng với tuổi tác thì các cơ quan của cơ thể nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng đều bị suy giảm chức năng, đó là một trong những nguyên nhân chính
 
Bài thuốc điều trị chứng tai ù, tai điếc
Đông y cho rằng: Tai là ngoại khiếu của thận “Thận khai khiếu ở tai”, thuộc kinh túc thiếu âm thận, khí của thận thông lên tai, khi thận khí điều hòa thì tai nghe được ngũ âm (từ tiếng to đến tiếng nhỏ nhất).
 
Tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của cây mướp ít người biết đến
Quả mướp không những là thực phẩm bổ dưỡng trong những ngày hè, mà các bộ phận khác của cây mướp còn được dùng để chữa nhiều bệnh.
 
Hợp chất từ nghệ có thể điều trị ung thư đại tràng
Một hợp chất được tìm thấy trong củ nghệ, loại gia vị được sử dụng rộng rãi có thể đóng vai trò quan trọng trong việc phòng và điều trị ung thư đại tràng, thường gây ra bởi các yếu tố lối sống như chế độ ăn.
 
Những gạch đầu dòng nhất thiết phải biết về melamine
Hoàn toàn không quá lời khi nói rằng Melamine là bước đột phá mới của con người trong ngành sản xuất vật liệu nội thất với những ứng dụng vô cùng đa dạng,
 
Hạt ý dĩ kháng ung, giải nhiệt
Hạt ý dĩ tính hơi hàn, vị ngọt, đạm, lợi về kinh tỳ, phế, vị, đại tràng. Có tác dụng kiện tỳ, thẩm thấp, trừ tê, trị tiêu chảy, thanh nhiệt, tẩy mủ.
 
Cách phòng tránh và điều trị nhiễm giun đường ruột ở trẻ em
Ngày nay khi đời sống nhân dân được nâng cao, trẻ em là đối tượng được quan tâm nhiều thì hiện tượng nhiễm giun đường ruột đã được hạn chế phần nào.
 
Chế độ ăn cho trẻ sau phẫu thuật cắt amidan
Anh Lê Văn Đạo ở (Quảng Bình) hỏi: Thưa bác sỹ, con trai tôi 9 tuổi vừa phẫu thuật cắt amidan. Bác sỹ có thể cho biết chế độ ăn sau phẫu thuật như thế nào?
 
Tỷ lệ dưới 40 tuổi mắc ung thư dạ dày ngày càng tăng
Tỷ lệ dưới 40 tuổi mắc bệnh này ngày càng tăng, thậm chí có những trường hợp dưới 30 tuổi đã bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website