Công đoàn Công Thương Việt Nam kêu gọi CNVCLĐ trong Ngành tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
Vừa qua, CĐCTVN đã ban hành Công văn số 128/HD-CĐCT, ngày 30/3/2021, Hướng dẫn các cấp Công đoàn và cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động
 
Giải nhiệt ngày nắng nóng với thức uống từ trà xanh
Những ngày này nắng nóng kéo dài làm con người trở nên khó chịu, mệt mỏi và căng thẳng
 
Quy hoạch phân khu đô thị tại 4 quận nội đô: Thêm đất cho giao thông, trường học
Tình trạng thiếu thốn hạ tầng từ bãi đỗ xe, vườn hoa, công viên đến trường lớp, chợ dân sinh tại các quận lõi của Thủ đô đã tồn tại từ lâu.
 
Quyết sách của Quốc hội luôn xuất phát từ ý chí, nguyện vọng của Nhân dân, lợi ích quốc gia
 Tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 11, Quốc hội Khóa XIV sáng 24/3, ngay sau phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ Mười một, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã báo cáo với Quốc hội
 
Cần nâng cao ý thức người tiêu dùng và chủ nhà hàng về uống có văn hóa…
Thứ tư, 10 Tháng 3 2021 15:12
Uống có văn hóa – Uống có trách nhiệm là câu chuyện của ý thức của mỗi người, làm thế nào để vừa đảm bảo nhu cầu của cá nhân vừa đảm bảo an toàn giao thông
 
Thanh lọc, giải nhiệt cơ thể bằng Trà thảo mộc
Ngày nay, các thức uống có nguồn gốc từ thiên nhiên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì mang lại những tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc, giải nhiệt cơ thể
 
Hàng quán chủ động các biện pháp phòng chống dịch
Trong những ngày qua, nhiều nhà hàng tại Hà Nội đã chủ động áp dụng nhiều biện pháp chống dịch Covid – 19 như lắp vách ngăn, sử dụng nước sát khuẩn
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hà Nội đã tích cực hỗ trợ tiêu thụ nông sản của Hải Dương
Thủ tướng cho biết, vừa qua, chúng ta đã giải quyết một bước số nông sản ở Hải Dương, các địa phương, trong đó có Hà Nội đã có động thái tốt để tiêu thụ nông sản của Hải Dương.
 
Hà Nội: Nhà hàng ăn phải giãn cách tối thiểu 2m giữa người với người hoặc 1m và có tấm chắn
Đối với nhà hàng ăn phục vụ trong nhà, yêu cầu thực hiện công tác vệ sinh khử khuẩn, thực hiện giãn cách tối thiểu 2m giữa người với người
 
Bộ Công Thương triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021
Thực hiện Kế hoạch số 2069/KH-BCĐTƯATTP ngày 30 tháng 12 năm 2020 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Thời Tiết

Video clip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.








Tìm chúng tôi trên Facebook




 

  






 




Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14419
mod_vvisit_counterHôm qua18310
mod_vvisit_counterTuần này82346
mod_vvisit_counterTuần trước126451
mod_vvisit_counterTháng này401840
mod_vvisit_counterTháng trước511664
mod_vvisit_counterTất cả38024639
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương