Tin tức
Hòa Bình công bố tình trạng khẩn cấp, thủy điện xả lũ lớn nhất 10 năm qua
Tính đến 11h ngày 11-10, hồ thủy điện Hòa Bình đã phải mở 8 cửa xả, nước dồn xuống hạ du rất lớn khiến nhiều nơi ngập nặng.
 
Áp thấp nhiệt đới giật cấp 8 đi thẳng vào đất liền Hà Tĩnh - Quảng Bình
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có mưa to đến rất to.
 
Giá vàng tăng mạnh phiên đầu tuần
Sáng nay (9/10), giá vàng thế giới và trong nước đều tăng mạnh so với chốt phiên cuối tuần trước. Nhà đầu tư lo ngại căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên gia tăng.
 
Giá vàng sụt giảm mạnh
Giá vàng trong nước hôm nay (6/10) tiếp tục giảm mạnh theo giá vàng thế giới, trong khi tỷ giá tại các ngân hàng tăng mạnh.
 
Giá xăng có thể tăng lần thứ 6 liên tiếp vào ngày mai (5/10)
Tổng cục Thống kê cho biết, giá xăng dầu trong nước tăng liên tục do giá dầu thô trên thế giới tăng mạnh. Dự báo giá xăng có thể tiếp tục tăng lần thứ 6 vào ngày mai (5/10).
 
Giá vàng miếng lùi dần về mốc 36,4 triệu đồng/lượng
Theo một số doanh nghiệp vàng trong nước thống kê, trong vài phiên trở lại đây, xu hướng giảm chiếm áp đảo khiến lượng giao dịch vẫn chưa có đột biến.
 
Giá vàng đầu tuần giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (2/10) có phiên giảm mạnh theo đà giảm của giá vàng thế giới, bất chấp các chuyên gia dự báo giá vàng tuần này tăng. Trong khi tỷ giá tiếp tục ổn định, dầu thô cũng tăng nhẹ.
 
Những chính sách có hiệu lực từ tháng 10-2017
Nghị định số 83/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy, có hiệu lực từ ngày 4-10-2017.
 
Giá vàng tuần qua tăng giảm thất thường, nhà đầu tư lỗ nặng
Tuần qua, giá vàng lên xuống thất thường trước nhiều yếu tố tác động trên thị trường thế giới. Chốt tuần, nhà đầu tư lỗ khoảng 200.000 đồng/lượng.
 
646 triệu cổ phiếu LienVietPostBank niêm yết trên sàn chứng khoán

646 triệu cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPB) sẽ chính thức giao dịch trên sàn UPCoM từ ngày 5/10 tới, với mức giá chào sàn 14.800 đồng/cổ phiếu.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website