Bà chủ TH True Milk ngạo mạn hay kiêu hãnh?

Phát ngôn ‘Tôi không có đối thủ’ của bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn TH Group đã gây tranh cãi trong những ngày gần đây.

 
Chàng cử nhân bán rong với giấc mơ cà phê Việt
Tự nhận mình là quả thông khô lăn mãi trên đường đời, chàng cử nhân mỹ thuật Nguyễn Duy Biểu đang khởi nghiệp bằng cách không giống ai: bán cà phê dạo trên những con phố cổ Hà Nội.
 
'Không lấy tiền thuế của dân giải cứu doanh nghiệp'
Giải đáp lo ngại công ty mua bán nợ quốc gia quy mô 100.000 tỷ có thể sử dụng tiền ngân sách - thuế người dân, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam khẳng định không có chuyện này.
 
Điện, xăng tăng giá làm sức mua thêm kiệt quệ
Các mặt hàng thiết yếu dồn dập tăng giá chỉ trong vòng một tháng khiến chuyên gia lo ngại tái diễn cảnh giật cục trong điều hành chính sách, và CPI phải đối mặt với nguy cơ tiếp tục âm do sức mua kiệt quệ.
 
HABECO với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”
Kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2012), hoà cùng chung cả nước với truyền thống thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”,
 
“Hi vọng thị trường chứng khoán Việt Nam có công cụ phái sinh”
Đó là kỳ vọng của ông Andy Ho - Giám đốc Điều hành VinaCapital,
 
Cụ bà sống qua hai thế kỷ không ăn thịt, cá.
 
Suốt thời thơ ấu và trưởng thành làm con ở cho địa chủ, cụ Hoàng Thị Mưu (sinh năm 1911) chưa hề có cơ hội được ăn miếng thịt cá. Đến khi thoát kiếp đầy tớ, có gia đình riêng, cái bụng của cụ lại không chấp nhập các món ngon này.
 
Hội thảo “Nhìn lại một năm thực hiện Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”
Ngày 27/7/2012, tại Hà Nội, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) đã phối hợp với Liên hiệp các hội Khoa học và kĩ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo “Nhìn lại một năm thực hiện Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.
 
Rớt nước mắt cảnh nghèo của thủ khoa ĐH Dược

Anh trai mất năm Duẩn lên 8 tuổi vì ung thư máu. 4 năm sau bố mất vì ung thư gan. Mẹ thì đau ốm liên miên. Thế nên tin em trở thành thủ khoa Trường ĐH Dược Hà Nội khiến những người hàng xóm không khỏi xúc động.

 
Một bài viết về ngày 27 tháng 7 gây xúc động cộng đồng mạng

Nếu các bạn đã từng vùi cả tuổi xuân của mình để chờ chồng, nuôi cha mẹ già con thơ và dành cả cuộc đời để xoa dịu những vết thương chiến tranh, các bạn sẽ hiểu rằng chiến tranh không đùa với ai cả, cũng không phải cứ hạ súng thì đã là kết thúc thế nên, còn hòa bình được ngày nào, hãy cố mà gìn giữ.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1151 1152 1153 1154 1155 1156 1157 1158 1159 1160 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website