Đời sống
Doanh nghiệp nội có thể thay thế facebook trong 5 – 7 năm tới?
Trả lời chất vấn của ĐB Triệu Thị Huyền về sự lấn lướt của các mạng xã hội nước ngoài, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết: Việc facebook, youtube đang trở thành những
 
Tiếp nhận 40 tấn hàng cứu trợ từ Hiệp hội ASEAN
Đây là lần thứ hai trong năm nay, Hiệp hội các quốc gia thành viên ASEAN hỗ trợ cho các khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở Việt Nam.
 
Bỏ sổ hộ khẩu: Có lo ngại dân tràn vào thành thị?
Nhiều người lo lắng, nếu bỏ sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân sẽ dẫn đến tình trạng người dân ở các tỉnh lẻ tràn vào các thành phố lớn, gây quá tải.
 
Thêm 1 vụ ngộ độc do rượu không rõ nguồn gốc
Đi ăn tiệc mừng nhà mới, 7 người trong một gia đình phải nhập viện nghi do uống phải rượu không rõ nguồn gốc.
 
Mường La vượt lên sau cơn lũ dữ
Nhờ cấp ủy Đảng từ tỉnh đến cơ sở tích cực vào cuộc với tinh thần cao nhất, sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng, vùng rốn lũ Mường La đang hồi sinh
 
10 lợi ích sức khoẻ của rượu vang đỏ
Rượu vang đỏ có một lượng chất chống oxy hoá mạnh, bao gồm resveratrol và proanthocyanidins. Những chất đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 
Hà Nội vẫn còn 240 ổ dịch sốt xuất huyết
Theo PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ ngày 16 đến 22.10, toàn thành phố ghi nhận 862 trường hợp mắc sốt xuất huyết.
 
Từ 1/12 người dân khám chữa bệnh tại tuyến xã được trả BHYT như thế nào?

Gói dịch vụ y tế cơ bản  gồm “Gói dịch vụ y tế cơ bản do quỹ bảo hiểm y tế chi trả” và “Gói dịch vụ y tế cơ bản phục vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, dự phòng và nâng cao sức khỏe”.

 
Làm rõ các vi phạm tại dự án được bù lỗ giá điện khủng

Theo bà Trần Thị Quốc Khánh, thời gian vừa qua, các cơ quan chức năng đã quyết liệt vào cuộc xử lý các dự án thua lỗ, không hiệu quả.

 
Ống hút nhựa có độc?
Hiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video. 

 Liên kết website