Sự kiện
Thủ tướng yêu cầu tạo môi trường thuận lợi giúp thanh niên khởi nghiệp
Thủ tướng nhấn mạnh phải tạo điều kiện để thanh niên phát huy đi đầu trong đổi mới sáng tạo khởi nghiệp và xung kích giải quyết những vấn đề bức xúc.
 
Làm sao để Việt Nam có thực phẩm an toàn "từ trang trại tới bàn ăn"?
Đó là một trong số các vấn đề được bàn luận tại sự kiện Diplohack với chủ đề "Niềm tin trong chuỗi thực phẩm" được tổ chức tại Hà Nội hôm 14/12.
 
Doanh nghiệp nước ngoài là một phần quan trọng của kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam coi các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam là thành phần quan trọng của nền kinh tế.
 
Việt Nam đã hoàn thành nghiêm túc các cam kết đối với ASEAN
Các chuyên gia nhận định, năm 2016, Việt Nam đã hoàn thành nghiêm túc các cam kết và có đóng góp hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực hợp tác của ASEAN.
 
"Hỗ trợ các DN chiến thắng, chứ không hỗ trợ các DN chiến bại”
Ngày 13/12, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc với các bộ, ngành nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho hoạt động bảo lãnh tín dụng (BLTD) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).
 
Thủ tướng: Dư địa tăng trưởng ở Việt Nam còn lớn
Phát biểu tại Hội nghị bàn tròn với mạng lưới chuyên gia toàn cầu về phát triển Việt Nam, Thủ tướng khẳng định, dư địa tăng trưởng ở Việt Nam còn lớn.
 
Các nữ Chủ tịch Quốc hội Thế giới ra Tuyên bố Abu Dhabi
Tối 13/12, (theo giờ địa phương), tại Abu Dhabi, Hội nghị Thượng đỉnh các Nữ Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 11 diễn ra phiên bế mạc.
 
Ông Vũ Mão nói về trường hợp bổ nhiệm Vụ phó 26 tuổi
“Chúng ta luôn luôn ủng hộ việc đề bạt cán bộ trẻ, tài năng, nhưng cán bộ đó phải có một quá trình rèn luyện để trưởng thành và được tin cậy”
 
Phản đối Trung Quốc tổ chức "70 năm thu hồi Hoàng Sa, Trường Sa”
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam tuyên bố, hoạt động của Trung Quốc không thể làm thay đổi chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
 
HABECO Trading 10 năm thành lập và sự lớn mạnh của Bia hơi Hà Nội
Sáng 11-12-2016, trong không khí của Ngày hội Bia Hà Nội 2016, Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội - HABECO Trading (công ty con của Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội - HABECO)
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website