Sabetranjsc – Doanh nghiệp vận tải uy tín ngành Đồ uống
Công ty cổ phần Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn - Sabetranjsc là doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải phục vụ cho Tổng công ty Cổ phần Rượu – Bia – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).
 
Công ty CP Bao bì HABECO - những tâm huyết và hoài bão
Lần đầu tiên đến làm việc với Công ty CP Bao bì HABECO (HABECO – P) ở khu công nghiệp huyện Mê Linh, Hà Nội, một cơ ngơi tuy chưa khang trang lắm nhưng cũng đủ để mọi người phải kính nể, bởi cung cách quản lý khá hiệu quả và không khí làm việc rất sôi động nơi đây.
 
Nhan nhản “nước mía siêu sạch”, liệu có sạch?
Mùa hè này, ra đường là thấy quán nước mía, ở đâu cũng ghi biển “nước mía”, “nước mía siêu sạch”, người ta đã lạm dụng chữ “siêu sạch” để đánh lừa người tiêu dùng.
 
Larue Cup nơi gắn kết những đam mê
Năm 2008, tại thành phố Đà Nẵng giải bóng đá Larue Cup đã đươc khởi tranh với 28 đội tham gia. Sau 5 năm tổ chức, giờ đây có thể nói Larue Cup đã trở thành một thương hiệu quen thuộc của làng bóng đá phong trào cả nước.
 
Liên đoàn Lao động TP.HCM cùng Bia Sài Gòn chung tay chăm lo công nhân TP.HCM
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện "138 năm lịch sử cội nguồn Bia Sài Gòn, 36 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bia Sài Gòn" và hưởng ứng các hoạt động nhân “Tháng công nhân”.
 
Năm 2013, HABECO phấn đấu đạt lợi nhuận trước thuế trên 918 tỷ đồng
Khắc phục khó khăn, phấn đấu tăng trưởng
 
Nạn hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn diễn biến phức tạp
Tại cuộc Hội thảo “Cạnh tranh lành lạnh để bảo vệ người tiêu dùng và Thương hiệu Việt” do Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam tổ chức ngày 14/5/2013
 
Công ty CP Bia Hà Nội - Kim Bài bước vào giai đoạn phát triển mới
Sau 5 năm trở thành công ty liên kết của Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO), Công ty CP Bia Hà Nội – Kim Bài đã có nhiều khởi sắc, sản lượng năm sau tăng hơn năm trước.
 
Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng
Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng tiền thân là Xí nghiệp Nước đá Việt Hoa được thành lập ngày 15/6/1960 theo quyết định số 150/QĐUB của UBHC Thành phố Hải Phòng theo hình thức Công ty hợp doanh.
 
Ngày hội gia đình Bia Sài Gòn
Ngày 6/6/2013 được chọn là ngày Gia đình Bia Sài Gòn lần đầu tiên được tổ chức.
 
<< Bắt đầu < Lùi 231 232 233 234 235 236 237 238 239 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8238
mod_vvisit_counterHôm qua11157
mod_vvisit_counterTuần này19395
mod_vvisit_counterTuần trước76917
mod_vvisit_counterTháng này277509
mod_vvisit_counterTháng trước350616
mod_vvisit_counterTất cả23877852