Kinh tế
Bộ Nông nghiệp muốn bỏ, sửa hơn 100 điều kiện kinh doanh

Tổ công tác của Thủ tướng do Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng vừa có buổi làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 
Hơn 28 tỷ USD vốn FDI rót vào Việt Nam trong 10 tháng

Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa cho biết tính đến ngày 20/10/2017, cả nước có 2.070 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 16,3 tỷ USD, tăng 32,9% so với cùng kỳ năm 2016;

 
Bộ trưởng Nội vụ: Cơ chế sẽ mở hơn cho sắp xếp bộ máy
Trở ngại về sắp xếp bộ máy trong thời gian qua là đưa ra một quy định chung cho tất cả các địa phương,
 
Chính phủ báo cáo Quốc hội sự cố liên quan đến tàu cá vỏ thép
Sáng 23/10, kỳ họp thứ tư của Quốc hội khoá 14 - một kỳ họp có rất nhiều nội dung liên quan đến chi tiêu ngân sách - khai mạc tại Hà Nội.
 
Chống xói mòn cơ sở tính thuế và chuyển dịch lợi nhuận: Cần giải pháp tổng thể
Chống xói mòn cơ sở tính thuế và chuyển dịch lợi nhuận (BEPS) là một trong 4 sáng kiến đề xuất của Việt Nam đưa ra thảo luận tại Hội nghị Bộ trưởng Tài chính các nước APEC lần thứ 24 (FMM 24) vừa diễn ra tại Quảng Nam.
 
Trên 90% cử tri Vân Đồn đồng ý với đề án xây dựng đặc khu

Số cử tri đồng ý với đề án là 29.995 người, đạt 98,78% so với tổng số cử tri tham gia lấy ý kiến và đạt 96,89% so với tổng số cử tri toàn huyện.

 
11 nhóm hàng hóa và dịch vụ đẩy CPI tháng 10 tăng

Tổng cục Thống kê vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10/2017, với kết quả là CPI tháng 10 tăng 0,41% so với tháng trước, và tăng 2,98% so với cùng kỳ năm trước.

 
Nỗ lực đạt mục tiêu tăng trưởng 6,7% trong năm 2017
Tăng trưởng kinh tế Việt Nam chuyển biến tích cực, có bước đột phá, quý sau cao hơn quý trước, có khả năng đạt mục tiêu tăng trưởng 6,7% của cả năm.
 
Thống đốc: Phá sản ngân hàng là biện pháp cuối cùng

Trước nhiều băn khoăn của đại biểu Quốc hội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng nhấn mạnh, phá sản ngân hàng là biện pháp cuối cùng để xử lý các tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt.

 
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh lên tiếng vụ Khaisilk

Hành vi vừa rồi của doanh nghiệp Khaisilk, như báo chí phản ánh, thì có những dấu hiệu cho thấy sự vi phạm cả luật pháp cũng như nền tảng đạo đức doanh nghiệp,

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website