Kinh tế
Hàng tiêu dùng cấm nhập vẫn có mặt ở thị trường nội địa
Để qua mắt các lực lượng kiểm tra, các đối tượng buôn lậu đã thường xuyên thay đổi phương thức thủ đoạn vận chuyển và thường đưa hàng về điểm tập kết khoảng tầm 4h sáng.
 
Nghị quyết 01 của Chính phủ về Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Nghị quyết 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Kế hoạch phát triển KT-XH và Dự toán NSNN năm 2018.
 
Số vụ buôn lậu, hàng giả giảm nhưng trị giá hàng hóa vi phạm tăng 90%
So với cùng kỳ năm 2016, mặc dù số vụ vi phạm pháp luật hải quan giảm nhưng trị giá hàng hóa vi phạm lại tăng tới gần 90%.
 
5 sai lầm tiền bạc cần tránh trong năm mới
Dưới đây là 5 hành động tài chính bạn cần dừng thực hiện để tiết kiệm được nhiều hơn, chi tiêu thông minh hơn và bảo vệ thông tin cá nhân trong năm mới.
 
Nhiều kỷ lục kinh tế được lập trong năm 2017
Các chỉ số kinh tế quan trọng của năm nay đều có mức tăng trưởng ấn tượng. Không ít chỉ số đã lập đỉnh mới trong nhiều năm trở lại đây.
 
Công bố Sách trắng Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2017
Sách trắng chuyển tải những thông điệp của Chính phủ, các cơ quan quản lí, các đối tác quốc tế quan tâm đến sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.
 
Bảo đảm bình ổn giá, an toàn xã hội dịp Tết
Các cơ quan liên quan tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán.
 
Thương hiệu Việt khó hội nhập nếu còn yếu và thiếu liên kết
Các doanh nghiệp cần nhận thức rõ về thương hiệu để nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Chính phủ cần ưu tiên chống thất thu thuế
Theo Hội đồng tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia, Chính phủ cần ưu tiên chống thất thu thuế, mở rộng cơ sở thuế hơn là tăng mức thu thuế.
 
Xử lý nợ xấu vẫn khó
Mặc dù Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về xử lý nợ xấu đã được ban hành 5 tháng, song sự phối hợp giữa các bộ, ngành vẫn chưa hiệu quả. Việc thi hành án các vụ tín dụng ngân hàng còn đạt tỷ lệ quá thấp.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website