CEO Tân Hiệp Phát “trải lòng” trước thềm năm mới
CEO doanh nghiệp dẫn đầu ngành hàng thức uống giải khát tại Việt Nam mới đây đã có những trải lòng về ngày Tết.
 
Chính phủ ban hành 8 Nghị định về biểu thuế nhập khẩu ưu đãi
Chính phủ vừa ban hành 8 Nghị định về biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định thương mại với một số nước.
 
Ngân hàng đồng loạt tính lãi suất theo cách mới
Cách tính mới xác định một năm là 365 ngày thay vì 360 nên lãi suất huy động mỗi ngày bị giảm đi và người gửi tiền có thể thiệt một chút nhưng người đi vay lại có lợi.
 
Năm 2017, bắt và xử lý 32 vụ hàng hóa vi phạm sở hữu trí tuệ
Trong năm 2017, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) đã chủ trì, phối hợp với Hải quan địa phương kiểm tra, bắt giữ và xử lý 32 vụ việc liên quan đến
 
Hàng tiêu dùng cấm nhập vẫn có mặt ở thị trường nội địa
Để qua mắt các lực lượng kiểm tra, các đối tượng buôn lậu đã thường xuyên thay đổi phương thức thủ đoạn vận chuyển và thường đưa hàng về điểm tập kết khoảng tầm 4h sáng.
 
Nghị quyết 01 của Chính phủ về Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Nghị quyết 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Kế hoạch phát triển KT-XH và Dự toán NSNN năm 2018.
 
Số vụ buôn lậu, hàng giả giảm nhưng trị giá hàng hóa vi phạm tăng 90%
So với cùng kỳ năm 2016, mặc dù số vụ vi phạm pháp luật hải quan giảm nhưng trị giá hàng hóa vi phạm lại tăng tới gần 90%.
 
5 sai lầm tiền bạc cần tránh trong năm mới
Dưới đây là 5 hành động tài chính bạn cần dừng thực hiện để tiết kiệm được nhiều hơn, chi tiêu thông minh hơn và bảo vệ thông tin cá nhân trong năm mới.
 
Nhiều kỷ lục kinh tế được lập trong năm 2017
Các chỉ số kinh tế quan trọng của năm nay đều có mức tăng trưởng ấn tượng. Không ít chỉ số đã lập đỉnh mới trong nhiều năm trở lại đây.
 
Công bố Sách trắng Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2017
Sách trắng chuyển tải những thông điệp của Chính phủ, các cơ quan quản lí, các đối tác quốc tế quan tâm đến sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website