Kinh tế
Chính sách thuế vẫn gây khó cho doanh nghiệp
Quá trình thực thi chính sách thuế thời gian qua vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài gặp khó khăn.
 
Kinh tế chia sẻ có tiềm năng phát triển ở Việt Nam
Tại Việt Nam, mặc dù thuật ngữ “kinh tế chia sẻ” mới xuất hiện nhưng theo đánh giá của giới chuyên gia, mô hình này có tiềm năng lớn để phát triển.
 
Thương mại điện tử giàu tiềm năng nhưng không ít rào cản
Thương mại điện tử đã và đang có tiềm năng rất lớn, nhưng vẫn còn nhiều rào cản khiến lĩnh vực này chưa thể phát triển bền vững.
 
Cà phê tại Kon Tum chín khô trên cây không thuê được người hái
Đã vào cuối vụ thu hoạch, song nhiều người trồng cà phê ở huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum vẫn chưa thuê được nhân công thu hái khiến quả chín khô trên cây.
 
Australia hỗ trợ Việt Nam cải thiện môi trường kinh doanh
Khoản hỗ trợ nhằm thực 6,5 tỷ AUD nhằm hiện mục tiêu cải thiện môi trường kinh doanh và đưa Việt Nam tiến gần hơn tới nền kinh tế thị trường.
 
Việt Nam thuộc top 6 thị trường bán lẻ thu hút nhiều vốn đầu tư nhất
Hiện tỷ lệ bán buôn và bán lẻ Việt Nam chiếm tới 14% GDP cả nước. Bán lẻ cũng thuộc 1 trong 6 ngành nghề thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất.
 
Nông sản Việt Nam có cơ hội tham gia chuỗi giá trị toàn cầu
Hội nghị ISG 2017 gợi mở những cam kết, hỗ trợ của các đối tác quốc tế khi Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị nông nghiệp toàn cầu.
 
Doanh nghiệp tư nhân góp gần 1/3 cho tăng trưởng kinh tế
Theo Bảng xếp hạng Top 500 DN lớn nhất Việt Nam VNR 500 mới được công bố, khối DN tư nhân đang đóng góp 32,3% (gần 1/3) cho tăng trưởng kinh tế, tăng so với mức 27% của năm 2016.
 
Nhiều băn khoăn khi thêm quyền cho ngành thuế
Trình bày tại Hội thảo “Lấy ý kiến DN xây dựng Luật Quản lý thuế sửa đổi” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam -VCCI tổ chức ngày 5/12,
 
Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường EU
EU hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam với các mặt hàng chủ lực như thủy sản, may mặc, giày dép, gỗ, sản phẩm từ gỗ.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website