Kinh tế
Ngành chế biến nông sản, thực phẩm hấp dẫn nhà đầu tư
Ông Võ Thành Đô, Phó Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản cho rằng, những năm gần đây, kim ngạch XK Việt Nam ngày càng tăng và đặc biệt,
 
Cơn sốt' tiền điện tử - tương lai hay bong bóng?
Chỉ trong một ngày, giá Bitcoin biến động với biên độ hơn 2.000 USD khi tăng vọt lên 11.300 USD vào buổi sáng, rồi giảm xuống đáy 9.300 USD chỉ sau 3 giờ.
 
Cân đối cung cầu hàng hóa cuối năm chú trọng nguồn gốc an toàn
Ngoài việc đảm bảo đủ hàng hóa, các doanh nghiệp sản xuất chế biến cần nâng cao chất lượng, đảm bảo nguồn gốc và vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Doanh nghiệp FDI “độc diễn”, DN nội lo bị “ra rìa”?
Trong ngành công nghiệp điện tử hiện nay, các doanh nghiệp nội lo bị “ra rìa” khi doanh nghiệp FDI gần như đang “độc diễn”.
 
Kim ngạch hàng hóa xuất khẩu 11 tháng ước tính đạt 193,8 tỷ USD
11 tháng đầu năm 2017, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu ước tính đạt 193,8 tỷ USD, tăng 21,1% so với cùng kỳ năm trước.
 
Hơn 33 tỷ USD vốn FDI “rót” vào Việt Nam trong 11 tháng
11 tháng đầu năm 2017, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài là 33,09 tỷ USD, tăng 53,4% so với cùng kỳ năm 2016.
 
Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của các doanh nghiệp Singapore
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, chiều 27/11 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã tham dự
 
Một làn sóng đầu tư mới sẽ vào Việt Nam
Sau sự kiện APEC Việt Nam 2017 tổ chức thành công, nhiều chuyên gia nhận định sẽ có một làn sóng đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam nhờ lợi thế ổn định chính trị
 
Giá cà phê lao dốc, nông dân găm hàng, doanh nghiệp khó thu mua
Trước việc giá cà phê giảm, người trồng cà phê tại tỉnh Gia Lai đang trữ hàng, chờ giá lên, khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thu mua.
 
Thị trường Trung Đông - châu Phi: Cơ hội cho các doanh nghiệp Việt
Với thị trường Trung Đông, năm 2016, kim ngạch nhập khẩu của khu vực này đạt hơn 800 tỷ USD và dự báo đến năm 2020 sẽ lên tới 1.500 tỷ USD.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.


 
 
 

Liên kết website